Home หวย งามไส้ ตำรวจบุกหาเมียฝรั่งขอกินเหล้าจนเมา ถามเรื่องบนเตียงแทะโลมเรื่องชู้สาว

งามไส้ ตำรวจบุกหาเมียฝรั่งขอกินเหล้าจนเมา ถามเรื่องบนเตียงแทะโลมเรื่องชู้สาว

285
0

วันที่ 26 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ ได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวจรีภรณ์ วรรณชู อายุ 41 ปี อยู่บ้านเขาแก้วพัฒนา ต.นาดอกคำ อ.นาด้วง จ.เลย ว่า ร.ต.อ.ประทีป สิทธิจักร รอง สวป. สภ.นาด้วง ใส่เครื่องแบบและเข้าเวรอยู่ มาที่บ้านขอเหล้ากินจนเมา และพูดจาแทะโลมเรื่องชู้สาว ไม่ให้ศักดิ์ศรความเป็นผู้หญิง ต้องออกมาร้องเรียนสื่อช่วย

นางสาวจรีภรณ์ วรรณชู เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.36 น. วันที่ 23 พ.ค.67 ร.ต.อ.ประทีป สิทธิจักร โทรหาว่ามีเรื่องจะให้ช่วยเหลือ จึงเข้าว่าจะให้ช่วยเรื่องการสนับสนุนของโรงพัก บอกว่าจะเข้าไปพบใช้เวลาไม่นาน จากนั้นขับรถกระบะโตโยต้าวีโก้มาจอดที่ประตูหน้าบ้าน โทรบอกให้ออกมาคุยกันใช้เวลาไม่นาน จึงได้เดินออกไปหาที่หน้าประตู เมื่อเจอคำแรกที่ตำรวจบอกว่ามีเหล้าให้กินไหม ไม่เอาเบียร์นะเพราะดื่มเบียร์ไม่ได้ จากนั้นก็เปิดประตูให้เข้ามาในบ้าน บอกกับตนเองว่าอย่าทำให้ผิดหวังนะ จากนั้นตนเองไปที่ครัวไปหยิบเหล้ามาวางที่โต๊ะหน้าบ้าน ก็เห็นตำรวจยังนั่งอยู่ในรถ เมื่อเห็นตนเองจึงลงจากรถมานั่งคุยที่โต๊ะ

ระหว่างที่นั่งคุยกันอยู่ ตำรวจไม่ได้คุยเรื่องปัญหาที่จะเข้ามาหา แล้วบอกว่าขอเงิน 1,000 บาท เพื่อไปซื้อเหล้าให้ทีมงาน แล้วถามว่าพ่อใหญ่ (สามีของตนเอง) เข้ายาหรือ ก็สงสัยเข้ายาคืออะไร เพราะสามีป่วยอยู่ แล้วจู่ๆ ก็พูดขึ้นมาว่าเรื่องบนเตียงสำคัญมากนะ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะ เรื่องบนเตียง ทำให้ตนเองไม่พอใจ แล้วพูดต่อไปว่าเพื่อนตำรวจอีก 2 คนเป็นบัวแล้งน้ำ แล้วมาถามตนเองว่าเป็นบัวแล้งน้ำหรือเปล่า แล้วถามพ่อใหญ่ยังมีแรงเอาได้ไหม แล้วพ่อใหญ่ของใหญ่ไหม ซึ้งเป็นคำถามที่ไม่ควรถาม เป็นการดูหมิ่นศักดิ์ศรีของผู้หญิง

จากนั้นก็ไล่ตำรวจให้กลับบ้าน ก่อนกลับยังมาดื่มเหล้าที่โต๊ะจนมีอาการเมา แล้วยังบอกอีกว่ารู้จักสารวัตเป่ไหม เป็นตำรวจที่จับเกี่ยวกับขยาเสพติด ซึ้งตนเองก็ไม่กลัวเพราะไม่ได้ทำผิด และไม่ได้ทำผิดกฎหมายหรือสีเทา พร้อมพิสูจน์ จากนั้นแล้วขับรถออกไป จนมาทราบภายหลังว่า หลังออกจากบ้านตนเองไปเมานอนหลับอยู่ในรถที่หน้า สภ.นาด้วง ซึ้งตอนนี้กำลังปรึกษาทนายความ และจะเข้าแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส จังหวัดเลย รายงาน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here