2 ขวบแล้วสำหรับทายาทดาราสาวชื่อดัง น้องยูจิน ลูกสาวคนโตของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ กับ ยิว ฉัตรมงคล ปีนี้หนุ่มยิวได้จัดงานวันเกิดให้ลูกสาวที่บ้าน
แบบอลังการมากๆค่ะ ทั้งเครื่องเล่น สระน้ำ โดยให้เหตุผลว่า “ความฝันของปะป๊าตอนเด็กๆ คืออยากมีบ้านลมส่วนตัวที่บ้าน วันนี้วันเกิดลูก จัดให้ลูกแล้ว”
ซึ่งทางด้านสาวเจนี่ โพสต์อวยพรลูกสาวบอกว่า “ลูกสาวแม่เจน 2 ขวบแล้ว สุขสันต์วันเกิดลูกสาวตัวน้อยของพ่อและแม่ ขอบคุณที่หนูเกิดมาบนโลกใบนี้เพื่อสอนให้พ่อแม่รู้จักกับคำว่ารักแท้แบบไม่มีเงื่อนไข ขอให้ลูกสาวของแม่ มีความสุขทั้งกายใจ เติบโตไปอย่างมั่นคง พบเจอแต่ความรุ่งเรืองนะลูกรัก”

ในขณะที่หนุ่มยิว โพสต์บอกว่า “วันนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้วผมได้เป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกและมันเป็นแบบนั้นทุกวันจนถึง วันนี้ และตลอดไป
ในวันที่ลูกเข้ามา พ่อไม่มั่นใจเลยสักนิดว่าจะทำหน้าที่ “พ่อ” ได้ดีแค่ไหน จะเป็นพ่อที่ลูกภูมิใจได้รึเปล่า การเป็นพ่อคนคือแบบไหน ต้องทำอะไรบ้าง พ่อไม่รู้เลย
แต่สิ่งเดียวที่พ่อทำได้คือ ต้องพร้อมให้เร็วที่สุด #ต้องพร้อมให้ได้ มันจะไม่มีเวลามาถามคำถามว่า ” ต้องทำยังไงถึงจะพร้อม? ”

พ่อต้องพร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะดูแลและเป็นแบบอย่างที่ดีของลูกให้ได้ #แม้พ่อเองก็ไม่ได้สมบูรณ์ แต่แล้วลูกก็สอนพ่อเองโดยธรรมชาติ
ว่าอะไรคือการเป็น “พ่อ” ขอบคุณที่สอนให้พ่อเข้าใจตัวเอง เข้าใจโลกและหลายๆอย่างในชีวิตมากมายเหลือเกิน
รักลูกที่สุดมากกว่าที่คิดว่าคนคนนึงจะรักได้ครับฉัตรชนก ไว้มาอ่านตอนอ่านออกนะ ๒๒/๕/๒๕๖๗ จึงบันทึกไว้ สุขสันต์วันเกิดครบรอบอายุ 2 ขวบครับ เจ้าหญิงของป๊า”

4b24b651c22d7a8e97060ae46f44c5d0.md.jpeg

2598605e9245887ec8df0f43c759399c.md.jpeg