ไอซ์ ปรีชญา แจงหนุ่มปล่อยคลิปภาพรัวๆ อดีตคนคุยยุติสัมพันธ์นานมากแล้ว ไม่เข้าใจทำไมโพสต์รัวๆแถมคอมเมนต์ให้คนเข้าใจผิด ลั่นถ้าไม่จัดการใดๆ ขอให้เป็นเรื่องกฎหมาย สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ

หลังจากมีหนุ่มโผล่โพสต์คลิปหวานกับ ไอซ์ ปรีชญา ทั้งโมเมนต์คลั่งรักทั้งกอดทั้งจุ๊บหวานการออกเดตด้วยกันนั้น ทำเอาหลายๆคนยินดีว่าสาวไอซ์มีหนุ่มหล่อมาทำให้ยิ้มได้แล้วนั้น

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 พ.ค.67 พบว่าสาวไอซ์เคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจงว่า “ขอชี้แจงนิดหนึ่งนะคะ เค้าบล็อกไอซ์ทุกช่องทางการติดต่อ แต่ถ้าไม่มีการจัดการใดๆ ขอให้เป็นเรื่องของกฎหมายละกันค่ะ

#คิดซิ #จะเอาไฟกี่ดวง โซลาร์เซลล์มั้ยประหยัดกว่า #เบิ้ดคำซิเว้า #อีเมมันร่อน อีกแล้ว5555 #สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ #มันมีอยู่จริงๆนะคนแบบนี้”

และยังได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ด้วยว่า “จากที่มีแอคเคาต์หนึ่ง เอาคลิปที่มีไอซ์มาโพสต์ ไอซ์อยากจะอธิบายให้ทุกคนรับทราบว่า เค้าเป็นอดีตคนเคยคุย และทำความรู้จักกันในระยะเวลาสั้นๆ ช่วงหนึ่ง”

“แล้วพอเราศึกษากัน เราก็มีปัญหา ตัวเค้าก็มีสิ่งที่ต้องทำ เราก็ตกลงยุติความสัมพันธ์ สิ่งที่ไอซ์อยากจะบอกก็คือ ไอซ์ไม่ได้คุยกับเค้ามาพักใหญ่ๆมากแล้ว”

“วันนี้มีคนส่งคลิปที่เค้าลงในช่องทางของเค้า ทำให้คนส่วนใหญ่เข้าใจผิด คิดว่าเป็นช่วงเวลาตอนนี้ ไอซ์เลยขออธิบายในส่วนนี้นะคะ ตอนนี้ไอซ์กลับมาโฟกัสกับงาน ทำงานแทบทุกวัน”

“ไอซ์ว่างไอซ์ก็มาไลฟ์ TikTok อย่างที่ทุกคนเห็นกัน ไอซ์ไม่ได้มีเวลาออกไปหาเค้าแน่ๆ แต่ในส่วนที่คนถามไอซ์มา ว่าแล้วทำไมเค้าถึงเพิ่งมาโพสต์คลิปไอซ์รัวๆ”

“แล้วยังตอบคอมเมนต์ให้คนเข้าใจผิดว่าตอนนี้ไอซ์คบกับเค้าอยู่ อันนี้ไอซ์ไม่ทราบเจตนาของเค้าจริงๆ และคงไม่ไปถาม

เพราะเรา ไม่ได้ติดต่อกันมานานมากๆๆๆๆแล้ว หลังจบความสัมพันธ์ค่ะ ไอซ์ขอบคุณทุกความห่วงใยที่ไถ่ถามกันมานะคะ”