แฟนหนุ่มวัย 21 เล่นกับลูก 19 แม่ลงคลิปรักต่างวัย แต่ทำไมเจอโซเชียลคอมเมนต์สนั่น กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจในโซเชียล สำหรับคู่รักต่างวัย ระหว่างหญิงวัย 38 ปี กับ แฟนหนุ่มวัย 21 ปี ซึ่งทั้งคู่มักจะอวดความหวานและเรื่องราวชีวิตที่ช่วยกันทำมาหากินผ่านช่อง TikTok @yos_gip2003 อยู่เสมอ คลิปที่เป็นไวรัล มาจากคลิปเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567

ซึ่งฝ่ายหญิงลงภาพไปร่วมยินดีกับลูกชายที่เรียนจบช่างไฟฟ้าจากเทคนิคอุตรดิตถ์ พร้อมโพสต์ภาพที่เธอกับแฟนหนุ่มร่วมถ่ายรูปกับลูกชาย ระบุข้อความว่า แม่ 38+ ลูกชาย 19 แฟนแม่ 21 ซึ่งคลิปนี้มียอดเช้าชมเกือบ 1 ล้านครั้ง และอีกหนึ่งคลิปที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากเช่นกัน เป็นคลิปที่แฟนหนุ่ม วัย 21 นั่งเล่นกีตาร์ โดยมีลูกสาววัย 18 ปีของเธอ

กำลังนั่งร้องเพลงไปด้วยกัน โดยเธอระบุข้อความว่า ขอบคุณที่เขา 2 คน เข้ากันได้ดี คลิปดังกล่าวมียอดเข้าชมกว่า 9 แสนครั้ง โดยมีหลายคนชื่นชมในความน่ารักและอบอุ่นของครอบครัว ที่เข้ากันได้ดีแม้ว่าแม่จะมีรักใหม่ต่างวัย แต่ก็ไม่วายมีหลายคอมเมนต์ที่แสดงความเป็นห่วงในประเด็นเรื่องที่ลูกสาวกับคนรักใหม่ของแม่นั้นมีอายุใกล้เคียงจนแทบจะรุ่นเดียวกัน พร้อมแนะว่า อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไป เป็นต้น

di8jK.md.jpeg

diJC4.md.jpeg

diRGS.md.jpeg

dihMa.md.jpeg

diuTm.md.jpeg

diEKP.md.jpeg

diNgx.md.jpeg