ดูเหมือนปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลังเกิดดราม่าวงการหมอลำระหว่าง บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว แสงทอง โดยทางด้านฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และลูกน้อย ระบุข้อความว่า

“ตอนนี้ต่างคนต่างใจเย็นลงมากแล้ว คุยกันแล้ว ตอนนี้เราเป็นแม่และพ่อให้ลูก และยังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวได้เหมือนเดิม แต่ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาปรับจูนเข้าหากัน ขอเวลาให้เราได้ทบทวนอะไรหลายๆ อย่างนะคะ ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วง กำลังใจที่ดี แม่ไปทำหน้าที่ก่อนนะคะ คืนนี้ที่ บ.โนนรังษี ต.ห้วยเกิ่ง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี นะคะ”

ขณะที่ทางด้าน ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้โพสต์ถึงสถานะสามีภรรยา ว่าเหลือแค่หน้าที่พ่อแม่ของลูกและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยระบุว่า “สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน (คุยกันแล้ว) และยังคงเป็นพ่อแม่ให้ลูก และ แบ่งเวลาดูแลลูกทั้ง2 ให้ดีที่สุด ตัวผมก้อจะอยู่ทั้ง อุดรธานี และเทียวไปมาระหว่าง อุดร-ยโสธร นะครับ เดินหน้าต่อไปครับ (Move on)”

ล่าสุด บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยังได้อัพเดทสถานะว่า “โสด” พร้อมทำแฟนเพลงร้องว้าวกับการแพลนสร้างบ้านหลังใหม่อย่างอลังการ โดยระบุว่า “บ้านชายโสด ลูกติด 2 / ณ อุดรธานี ช่วยเลือกหน่อยคับ” และ “เริ่มต้นใหม่ ยังไม่สาย ที่อุดรธานี ก่อนที่ผมจะไปเซ็นสัญญาก่อสร้าง fc แฟนคลับช่วยเลือกแน แบบไหนเหมาะกับบ้านของหนุ่มโสด”