ดวง 4 ราศี เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด เรียกว่าเป็นเดือนของเขาจริงๆ มีแต่สิ่งดีๆ เข้าหาในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน โชคลาภ หรือ การงาน แต่ที่เด่นที่สุดคือเรื่องการเงิน และ 4 ราศี มงคลเรื่องการเงิน ได้แก่ ราศีไหนบ้างไปดูกันเลย

4 ราศี มงลงเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด

สำหรับ ดวง 4 ราศี มงลงเรื่องการเงิน เป็นการทำนายดวงแบบภาพรวมแบ่งตามราศีเกิด เท่านั้นไม่ได้เป็นการทำนายดวงแบบฉะเพราะเจาะจงอาจจะมีความคลาดเคลื่อนได้ และที่สำคัญให้ดูดวงไว้เป็นแนวทางเท่านั้น ให้เน้นลงมือทำ 80% อีก 20% ให้ดวงเป็นแรงผลักดัน และ 4 ราศี เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด คือ ราศีพฤษภ ราศีธนู ราศีกุมภ์ ราศีมีน

4 ราศี มงลงเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด

4 ราศี มงลงเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด ได้แก่ ราศี…

ราศีพฤษภ : 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ทำอะไรก็จะมีคนคอยซัปพอร์ตเต็มที่ เรียกได้ว่ากำลังใจมาเต็มเลยจริงๆ มีเกณฑ์จะได้รับอะไรที่เกินกว่าความคาดหวังจนใจฟู แถมช่วงนี้คนมีคู่จะได้เดินทางไปเที่ยวกับหวานใจด้วยน้า น่าอิจฉาไม่ไหว

ราศีธนู : 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ดวงเงินช่วงนี้ขาขึ้น เตรียมยิ้มแก้มปริเลยดิ ลงทุนอะไรไปก็จะมีผลตอบแทนแบบเกินความคาดหวัง เลิศกว่านี้ยังมีอีกมั้ย ถ้าต้องดีลงานกับใครก็จะราบรื่นสำเร็จไปด้วยดี โดยเฉพาะสายอสังหาริมทรัพย์ บอกเลยว่าจึ้ง!

ราศีกุมภ์ : 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มันนี่โฟลว์เกินใคร มีเกณฑ์จะได้โชคด้วย จังหวะดีสุดๆ มีเรื่องงานให้ปวดเฮดอยู่บ้าง แต่เดดไลน์ไหนก็มาเล้ย ตัวตึงจัดการได้อยู่แล้ว ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดนิดหน่อยนะ แต่โดยรวมยังไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า

ราศีมีน : 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ทั้งงานทั้งเงินคือเด่นแบบ No. 1 ตัวตึงจัดๆ แต่ระวัง ช่วงนี้เจรจา/ดีลงานไม่ค่อยราบรื่น เน้นวางแผนให้รอบคอบ ส่วนใครมีคู่มีเกณฑ์จะได้ของขวัญเซอร์ไพรส์จากหวานใจด้วยน้า มู้ดแฮปปี้เกิน

4 ราศี มงลงเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่ดวงดีที่สุด

ขอขอบคุณ : แม่หมอ @Lollipop.tarot