‘น้องแตงโม’ ลูกสาว ‘แจ๊ส-แจง’ แม่ยิ่มแฉ่ง หลังแข่งไอซ์สเก็ตน่ารักและเก่งมากๆสำหรับ “น้องแตงโม ปุณณาดา พรหมยศ” ลูกสาวของ “แจง ปุณณาสา-แจ๊ส ชวนชื่น” เราจะเห็นความสาวย ความน่ารักและพัฒนาการ ความสามารถของน้องอยู่บ่อยครั้งผ่านอินสตราแกรมแม่แจง จากที่ทราบกันว่าน้องแตงโม เก่งมากๆในด้านไอซ์สเก็ต ลงแข่งและได้รับรางวัลหลายรายการล่าสุด 28 .2. 67แม่แจง โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @jangjit เผยภาพน่าประทับใจ พร้อมแคปชั่นระบุว่า “จบอย่างสวยงาม freestyle 5 เหรียญทอง มาแล้ว แม่ยิ้มแฉ่งเลย #ทีมครูลูกเกด #skatebangkok2024” ท่ามกลางคนบันเทิงและพี่ๆแฟนคลับคอมเมนต์ชมสนั่น IG เลยจ้า

ก่อนหน้านี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ โดยหนุ่ม “แจ๊ส” ได้ออกมาโพสต์ในไอจีเปิดตัวพร้อมชี้แจงว่าตัวเองมีลูกเพิ่มอีก 3 คน โดยเจ้าตัวชี้แจงว่า “ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กเด็กทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดใดทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูก ของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเข้า ขอร้อง อย่าถามอะไรเข้านะครับ แค่อยาก ให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อ แตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็ตามนี้ครับแตงไทย เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็กเด็ก. ผมอึดอัดมาก ที่ลูกลูกทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้

ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ. และที่ออกมาพูดแบบนี้ ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก. ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด. ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับผมขอร้อง. ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว นักข่าวสื่อใดใด ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเรา และเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน. ดีใจที่ได้ปลดล็อก