เรียกได้ว่า เป็นทั้งร้องและนักแสดง อย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ และ โดม เดอะสตาร์ ที่ทั้งคู่เป็นพิธีกร ในรายการ De – Talk ที่ล่าสุดได้เชิญ ซอ จียอน พร้อมคลียร์ใจไม่ชอบหน้ากัน ถึงขั้นอันฟอลกันเลนทีเดียว โดยในช่วงหนึ่ง จียอนได้เผยว่า ยอมรับ ตอนนี้เครียดจนไม่อยากทำงาน มันเบิร์นเอาต์ด้วย เหมือนไม่ค่อยมีความสุข พูดได้เปล่าว่ะ (เอามือปิดปาก) ไม่ค่อยมีความสุขกับงานนี้

พิธีกร : เริ่มขึ้นเมื่อไหร่

จียอน : ฉันอาจแคร์คนอื่นมากไป พยายามทำสิ่งที่เขาต้องการ ทุกวันนี้ออกจากบ้านก็เหมือนทำงานแล้ว ทั้งที่วันนั้นไม่มีงาน แค่เปิดประตูออกจากบ้านก็เหมือนทำงาน เราไม่ได้ยิ้มตลอดเวลา หน้าเป็นคนหยิ่งมาก แต่จริงๆไม่คิดอะไร

ทำไมไม่เหมือนในทีวีเลย ทำไมไม่ยิ้ม เขาพูดออกมาให้เราได้ยินเลย ทำไมไม่ตลก บางทีก็ไอ้เกาหลี ไอ้กิมจิ บางคนก็มาจับตูด จับนม พวกป้าๆ เขาเอ็นดูเรา ภาพเราเข้าถึงง่าย แต่ตัวจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น

ทำให้ทุกวันนี้อยากหยุดเหรอ จียอน หัวเราะตอบว่า ใช่ (โดม : เห็นตามรายการน้อย) น้อย

ความรักแฮปปี้ดี คบ ฮั่น 6 ปี ต่างดูแลซึ่งกันและกัน ฉันไม่รู้เลยว่าเขาเป็นซึมเศร้า เขาไม่บอก แค่รู้สึกเขาไม่เหมือนเดิม เวลาทะเลาะกัน เขาทำร้ายตัวเอง เหมือนทำลายของ เขารุนแรงกับตัวเอง นี่ก็ตะโกนร้องไห้ ที่รักเป็นอะไร เขาก็ไม่ยอมอธิบาย พยายามดูเขาเรื่อยๆ ว่ามีอะไรจะช่วยเขา เคยทะเลาะแล้วเขาออกจากบ้านไป

จียอน บอกเองเลยว่า อยากเคลียร์ เหมือนตั้งแต่รู้จัก ตั้ม รู้สึก ตั้ม ไม่ชอบ จียอน ซึ่งก็รู้มาบ้างเหมือนกัน มันก็ไม่ชอบกู (หัวเราะ)

ตั้ม ถามกลับว่า แล้วพี่จีก็ไม่ชอบผมเหรอ (จียอน : ก็ไม่เถียง(หัวเราะ)) เคลียร์มันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่

จียอน ตอบว่า ตั้งแต่อยู่ค่ายเดียวกัน (ตั้ม : บ้า ไม่ใช่ ผมไม่เคยเจอพี่จีเลย ไม่เคยร่วมงาน จะไม่ชอบพี่จีได้ไง)

จียอน : ยังยืนยัน ตั้งแต่อยู่ค่ายเดียวกัน ตั้งแต่ก่อนคบพี่ฮั่นด้วย อันนี้ฉันก็คงคิดไปเอง เหมือนเกาเหลา

ตั้ม : ก็อาจเป็นไปได้ พี่ไปเจอเหตุการณ์อะไร

จี : จำไม่ได้ แค่จำได้ว่าเด็ก…

ตั้ม : เด็กเหี้x

จียอน : เหมือนพูดจาก็ไม่ดี โคตรมั่น กูรทำอะไรก็ได้ กูรตั้ม เดอะสตาร์

ตั้ม : ได้คุยเรื่องนี้กับพี่ฮั่นป่ะ

จียอน : คุย ไม่รู้ตั้มเป็นน้องรักพี่ฮั่น หลังจากรู้ตั้มอยู่ในกลุ่มเดียวกัน

ตั้ม : รู้สึกได้ว่า กูร กับ พี่จีไม่ชอบกัน คือ รายการแรลลี่

งานนี้ยังไม่จบง่ายๆ จียอน เปิดอีกเหตุการณ์ตอนทุกคนรู้ว่า จียอน คบ ฮั่น มัน(ตั้ม)เสียใจมากถาม พี่ฮั่น ทำไมต้องเป็นจียอน

ตั้ม : อันนี้เอามาจากไหน

จียอน : ถามทำไมต้องคบกับ จียอน

ตั้ม กุมขมับถามย้ำอีก : เอาข่าวนี้มาจากไหน

จียอน : กูรรู้ค่ะ มึงเคลียร์ดิ่ ทำไม เป็นกูรแล้วเป็นยังไง

ตั้ม : เคลียร์เลยนะ พี่ฮั่นไม่เคยคบผู้หญิงแล้วจริงจัง ทำไมถึงเป็นพี่จี อันนี้พูดจริง ผมพูดจริง คือเวลาอยู่กับพี่ฮั่น ถามพี่ฮั่นทำไมพี่ถึงคบจียอน เพราะตลอดเวลาอยู่กับพี่ฮั่นมา เที่ยวกันตลอด พี่ฮั่นไม่คบผู้หญิงคนไหน ไม่เปิดตัว แสดงว่าพี่มั่นใจมากกับคนนี้ ผู้หญิงคนนี้มีอะไรดี พี่เราถึงเลือก จำได้ว่าพี่ฮั่นไม่ตอบกูด้วย เหมือนถามตอนเมา พูดจริง ดีเหมือนกันที่พี่จีถาม

จียอน : แต่ในใจไม่มีอะไร

ตััม : ไม่มี

จียอน : สาบาน

ตั้ม : สาบาน ผมจะไม่ชอบพี่เรื่องอะไร

จียอน : กูรจะรู้ไหม (หัวเราะ)

ตั้ม ยอมรับตรงๆ ตอนรายการแรลลี่ ตอนนั้นยอมรับในใจรู้สึกไม่ดี ไม่โอเคกับพี่จริงๆ วันนั้นมีเคืองใจไหม มี ไม่เป็นไรหรอกแฟนพี่เรา เขาอาจจะไม่ชอบเราแหละ คิดว่าเขาไม่ชอบสิ่งที่เราทำ เราไม่อธิบาย เจตนาเราแกล้ง เราอำจริง เราคนเหี้x ไอ้นี่ต้องฮาต้องเล่นได้ คิดโง่ๆให้ได้ฮา แค่นั้น คิดเป็นตลก เป็นสนุก แล้ววันนี้ก็มาถึง กูโล่งเลย จบนะ ดีใจที่ได้เคลียร์มันก็ยังอยู่ในใจ ลึกๆมากๆ