พี ชานนท์ กับความสายเปย์ ไปเที่ยวกับเกาหลีพร้อมแพท ณปภา พาเข้าศูนย์โสม จัดไปโสมราคากว่า 80,000 บาท รูดบัตรปรู๊ดให้แพททันที เมือถามว่าทำไมกล้าจ่าย…จะหงายหลัง

แฮปปี้แบบสุด ๆ ไปเลยจ้า สำหรับสาวแพท ณปภา ที่เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 แพทได้ไปเที่ยวเกาหลีใต้กับเดอะแก๊ง ทั้งนาฟ และน้องเรซซิ่ง ถ่ายรูปกันแบบฉ่ำ ๆ แม้ว่าจะมีบางวันที่ฝนตกก็ไม่หวั่น ทุกคนพากันสนุกเต็มที่

ก่อนที่จะกลับ แพทและพีก็ได้แวะไปที่ศูนย์โสม ร้านของฝากชื่อดังของเกาหลีใต้ และพนักงานก็ได้เอาโสมมาวางเรียงราย มีตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลัก 30,000 บาท 40,000 บาท ไปจนถึง 80,000 บาท ส่วนนาฟก็ซื้อโสมให้คุณแม่ แต่ซื้อแค่ในราคา 3,000 กว่าเท่านั้น ซึ่งทางพีก็จิ้มไปโสมกล่องละ 30,000 บาท และบอกว่าให้เลือกอันนี้ก็ได้ เดี๋ยวรูดบัตรเครดิตให้ แต่แพทกลับบอกว่าให้เก็บเงินไว้รูดซื้อกระเป๋า Chanel ด้วย

ซึ่งสุดท้าย พี ชานนท์ ก็เป็นสายเปย์เต็มที่ รูดบัตรซื้อโสมราคาที่แพงที่สุดในร้านกว่า 80,000 บาทให้แพท และสาเหตุที่พีกล้ารูดบัตรเปย์หนักขนาดนี้ ก็เพราะโสมอันนี้ช่วยเรื่องฮอร์โมน ใครขี้เหวี่ยง ขี้วีน หงุดหงิด กินอันนี้แล้วจะอารมณ์ดี เลยยอมซื้อให้ เอาไปปรับฮอร์โมนให้สะใจไปเลย

เจอแบบนี้แพทก็ถึงกับปากคว่ำ พูดอย่างนี้เหมือนกับบอกว่าแพทเป็นคนชอบวีนชอบเหวี่ยง แพทเลยถามน้องเรซซิ่งว่า “เรซ แม่เป็นคนขี้วีนขี้เหวี่ยงเหรอ” น้องเรซซิ่งก็พยักหน้าแบบไม่ลังเล ไม่เข้าข้างแม่เลยลูก !

ถ้าลงทุน 80,000 แล้วทำให้ฮอร์โมนออกมาดี แบบนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าทุกบาทนะคะ !

ato6AM.md.jpeg

atoOyu.md.jpeg

ato9n3.md.jpeg

atosTa.md.jpeg

atoMZS.md.jpeg

ato1eO.md.jpeg

atoR8X.md.jpeg

ato3PD.md.jpeg

ato43C.md.jpeg

atoq5b.md.jpeg

atojiZ.md.jpeg