ก่อนหน้านี้ทำแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 ออกมายอมรับว่าเลิกกับหนุ่มนักกีฬารักบี้ ชาวต่างชาติ อย่างหนุ่ม Semisi Tupou จบรัก 3 ปีเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งเจ้าตัวยังได้อัดคลิปวิดีโอแชร์ประสบการณ์อกหักในช่องติ๊กต่อกส่วนตัว โดยได้เผยคร่าวๆ ว่า “เวลาที่เราคบใครนานๆ แล้วเราต้องคุ้มครองความสัมพันธ์สำคัญมาก ถ้าเราไม่คอยดูแลความรัก ไม่คอยซัพพอร์ตกัน ถ้าเราไม่คอยเป็นเพื่อนสนิทของกันและกัน ความรักนี้มันจะจบไปเร็ว แล้วเราก็จะอยู่ด้วยกันนานๆ ไม่ได้

ไม่ต้องแข่งกับเขาว่าใครจะมูฟออนก่อน มูฟออนในเวลาของเรา แล้วก็ปล่อยให้เขามูฟออนในเวลาของเขา เราคบใครก็ตาม ถ้าไม่ใช่ก็คือบทเรียนของการที่เราอยากรู้ว่าเราอยากได้อะไรในคบกันแฟนคนต่อไป หรือความรักต่อไปที่เราจะมีความรักที่เรามีต่อกันและกัน มันไม่พอ ถ้าเราไม่ยอมปรับ ถ้าเราไม่ยอมเปลี่ยน ถ้าเราไม่ยอมปรับในการเติบโตของเรา ในการเติบโตของเขา มันคือการที่เราต้องยอมกันและกัน แล้วก็พร้อมโตไปด้วยกัน”

ล่าสุดเทศกาลวาเลนไทน์บอกเลยว่า แอนชิลี ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะหัวใจเจ้าตัวกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เนื่องจากเธอได้ออกมาเปิดตัวคบหากับหนุ่มนักบอลทีมชาติไทย ลูกครึ่งไทย-สวีเดน อย่างหนุ่ม เควิน ดีรมรัมย์ ที่ปัจจุบันเล่นตำแหน่งกองหลัง สโมสรการท่าเรือ เอฟซี

โดย แอนชิลี ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดหวานในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “certified lover girl” ซึ่งแปลไทยได้ว่า “สาวนักรักที่ได้รับการรับรอง” อีกทั้งยังแท็กชื่ออินสตาแกรมของฝ่ายชายอีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนคลับแห่เข้าไปส่องกันรัวๆ