ในที่สุดก็เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ติดตามกันผ่านติ๊กต็อกมาได้สักระยะหนึ่ง สำหรับ กามิน สาวเกาหลีคู่จิ้นออนไลน์ ของพระเอกสุดติสต์ แน็ก ชาลี โดยเธอได้เดินทางมากับเพื่อน ๆ โดยมีแฟนคลับไปรอต้อนรับที่สนามบินเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด โหนกระแส ได้เปิดเผยว่า หนุ่มแน็ก ได้ไลฟ์ระบายความในใจ หลังจากที่ กามิน ติ๊กต็อกเกอร์สาวชาวเกาหลี เดินทางมาถึงประเทศไทย แล้วปรากฏว่ามีแฟน ๆ ไปต้อนรับเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่ง หนุ่มแน็ก ได้พูดในไลฟ์ช่วงหนึ่งว่า

ไม่เคยคิดเลยว่าจะมานั่งร้องไห้ ผมเห็นคอมเมนต์หลายคนขอบคุณผม อายมากเลย ขอบคุณชาวแก๊งชาลีแฟมิลี่จริง ๆ ที่ไปบุกไลฟ์ตั้งแต่แรก อยากให้เห็นหน้าแก๊งพวกเขามาก ผมร้องไห้ ผมดีใจ มันเป็นอย่างที่เราคิดไว้ทุกอย่าง

ผมบอกว่าจะพาทุกคนไปดูสาวที่ผมแอบดูมา 1 เดือน และเขาก็ยังอยู่กับผม ถ้าไม่มีแก๊งชาลีแฟมิลี่ที่ไปบุกไลฟ์แล้วช่วยกันตัดต่อ ต้องขอบคุณแก๊งแรกที่ช่วยกันเข้าไป และความน่ารักของเขาเองที่ทำให้คนยังอยู่ และคนเพิ่มมากขึ้นทุก ๆ วัน

ขอบคุณเพื่อนที่เข้ามาซัพพอร์ตเขา ไม่เคยร้องไห้เลย โดยระหว่างที่พูด แน็ก ถึงกับต้องเอามือปาดน้ำตา ด้านแฟน ๆ ก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ บอกว่าจะร้องไห้ตาม และรู้สึกถึงความจริงใจที่ แน็ก มีให้กับ กามิน ส่วน กามิน เมื่อได้เห็นคลิปที่ แน็ก ร้องไห้ เจ้าตัวก็ร้องไห้ตามเช่นกัน