กลัวจนร้องไห้ แอดมินไลฟ์สด ลองดี ก่อนหายตัวปริศนาในตึกร้างกัมพูชา ภาพสุดท้ายพบชายชุดทหาร เห็นแค่ขากับรองเท้า

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้องแรงบนโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปของแอดมินเพจ “Goodnight Chicken” ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.8 แสนคน ที่เดินทางจากไต้หวันไปยังประเทศกัมพูชา เพื่อถ่ายทอดสด กาสิโนในสีหนุวิลล์

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่เขาเข้าไปในตึกร้างแห่งหนึ่งเพื่อถ่ายทอดสด ซึ่ง ณ ขณะนั้นมีผู้เข้ารับชมกว่า 10,000 คน โดยชาวเน็ตสามารถจับภาพสุดท้ายของถ่ายทอดสด เขาพบใครบางคนในตึกร้าง เขาล้มลง มีการทุบตี จากชายในชุดทหาร เห็นแค่ขากับรองเท้าทหาร และวิดีโอก็ตัดจบไป

ภายหลังในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ภรรยาและคนใกล้ชิดกำลังประสานตามหาแอดมินเพจคนดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่ได้ข่าวคราว และยังติดต่อกับแอดมินคนดังกล่าวไม่ได้ โดยเบื้องต้นทางครอบครัวกล่าวว่า เขาวางแผนจะถ่ายทอดสดสถานที่นี้เป็นเวลา 4 วัน โดยเรื่องนี้กำลังเป็นข่าวดังมากในไต้หวันเวลานี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่ต่างเข้ามาให้กำลังใจด้านครอบครัวของเขา หวังว่าจะตามหาและกลับไต้หวันอย่างปลอดภัย อีกทั้งชาวเน็ตบางส่วนแสดงความเห็นว่า เธอจะให้ญาติและเพื่อนๆ ของเธอในพื้นที่ช่วยกันตามหาเขาอีกแรง

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนได้ตั้งข้อสงสัยบ้างก็ไม่เชื่อว่า การถ่ายทอดสดของทางเพจจะเกิดขึ้นจริงเป็นเพียงเรื่องที่สร้างขึ้นมาเองเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ ภรรยาของแอดมินรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลว่า “สามีของเธอยังไม่ได้ติดต่อมาเลย ฉันขอให้คนขับถาม และขอให้ตำรวจท้องที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ เขาอยู่ห่างออกไปกว่า 2,000 กิโลเมตร ตอนนี้ฉันทำได้เพียง แค่รอเท่านั้น”

ทั้งนี้ รายการ ช่อง “Goodnight Chicken” เป็นรายการถ่ายทอดสดเรื่องเหนือธรรมชาติ ซึ่งชายผู้นี้เขาไปหลายสถานที่ในตอนกลางคืน และเขาเดินทางมากัมพูชาช่วงตรุษจีน เพื่อถ่ายทอดสดกาสิโนในสีหนุวิลล์ ที่มีข่าวว่าหลอกชาวไต้หวันมาที่นี่จำนวนมากเป็นแก๊งลูกหมู