เคยเจอดราม่าต่างๆมากมายมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงอย่าง “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ปัจจุบัน มีคนรักมากขึ้น ทั้งชื่นชมความเก่งของเธออย่างมาก ชื่นชมการวางตัวที่ดีขึ้นจนมีแต่คนรัก

โดยล่าสุดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา สาวเจนนี่โพสต์เฟซบุ๊ก เผยภาพที่น่าตกใจ ตาบวมอย่าง งงๆ พร้อมข้อความบอกว่า “ยิ่งดึกยิ่งบวม จนตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าไปถูกไหรมา” ต่อมาเผยอีกภาพที่บวมกว่าเดิม บอกว่า “หนักกกว่าเดิม แล้วมีถ่ายรายการใหญ่เวิร์คพ้อย”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เป็นห่วง ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม และคาดว่าอาจจะแพ้อาหารหรือเปล่า โชคดีที่ดูไม่เป็นอะไรมากถึงขั้นเสียโฉม ซึ่งตอนนี้เธอหายดีหรือยัง ต้องรอการอัปเดตอีกครั้งค่ะ

นอกจากนี้บรรดาแฟนคลับ ก็พร้อมให้กำลังใจล้นหลาม ท้ังบอกว่า ‘ใช่เจนนี่เหนื่อยมาตลอดยิ่งมีลูกยิ่งเหนื่อย แล้วผัวมาเป่นแบบม่เข้าใจเมียอะไรๆก้อโทดเมียม่ไหวนะ , สายตานางคือไม่ไหวแล้ว , แววตา กับ น้ำเสียง มันมีอะไรบอกลึกๆ สายตานี้บ่งบอกอะไรได้ดีที่สุด , ในแววตา ความในใจเป็นหมื่นล้านคำ , เราว่า เค้าเก่งมาก ดูจากการเค้าเลี้ยงลูก ลูกออกมารู้ความมาก แปลว่าเค้าสอนลูกเค้ามาดี , เสียงสั่นเลยรู้เลยว่าเหนื่อยมากสู้ๆนะคะ เป็นต้น’