Home หวย อีกนิดเดียวบวช ‘แพท’ คบแฟน2ปีกว่า ให้หอมแก้ม1ครั้ง

อีกนิดเดียวบวช ‘แพท’ คบแฟน2ปีกว่า ให้หอมแก้ม1ครั้ง

286
0

อีกนิดเดียวบวช เราแซ่บแต่ในโซเชียลตัวจริงไม่ใช่ แพท ณปภา คบแฟนเด็ก 2 ปีกว่า ให้หอมแก้มครั้งเดียว รับเหนื่อย 10 นาทีกินเวลานอน ถ้ามือไม่ช่วยอะไรให้ไปลงอ่างไปเที่ยว พี บอก ทนได้

โดนเทเซมาที่แพท ล่าสุด แพท ณปภา นอกจากมาฟังชีวิตคู่ พราวฟ้า เม้าธ์ถึง เสี่ยโบ๊ท สามีกับปัญหาเรื่องบนเตียงเพราะสามีไม่ชอบทำการบ้าน จนภรรยาออกอาการนอยด์ไปเลยว่าตัวเองไม่สวยเหรอ

ด้าน แพท ณปภา เผยเรื่องราวตัวเองบ้างว่า “แม่ไม่ค่อยจะปฏิบัติการ 3 ทุ่มครึ่งแม่ก็ (ทำท่าหาวนอน) แล้ว พราวฟ้า ถามว่ามีปัญหาไหม แพท บอกเลยว่า เรื่องนี้คุยกันเลย เขาเด็ก ก็พูดเลย ถ้ายูแบบนี้ อะไรตรงนี้ อาจจะไม่ตอบโจทย์แล้วนะ”

“เขาอาจจะเข้าใจผิดด้วยรูปลักษณ์ภายนอก เพราะเราเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล เราแซ่บเฉพาะในโซเชียล ชีวิตจริงเหมือนที่เขาพูดเลย อีกนิดเดียวบวชได้เลย คือ สงบ อยู่บ้าน ไม่กินเหล้า ไม่ดูดบุหรี่ ไม่นอนดึก ตื่นเช้า เวลาเป๊ะ อีกนิดเดียวมึงเข้าวัดเถอะ จริงๆ”

ถามว่ามันหายไปเองเหรอ แพท ยอมรับว่า ด้วย มีลูกด้วย เหมือนไปเปลี่ยนโฟกัสด้วย เราอาจจะไปเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่พักใหญ่ๆด้วย เพราะเราเปลี่ยนโฟกัส อ๋อ มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ มันไม่ใช่สิ่งจำเป็น

แต่ใดๆ พอเรามีเขา เราต้องยืดหยุ่น ถึงจะรู้สึกไม่จำเป็น แต่มันคนละความคิด เราก็ต้องมานั่งดีลกันว่าฉันเป็นแบบนี้ บางทีนางก็เหงานะ เหงาเป็นเดือนเลย เขาได้ เขาสู้ ฉันก็บอกมีเมื่อยมือบ้างไหม นางบอกไม่มี

ทีมงานลั่นกลางรายการ ความลับ แพท แตกคบกับแฟน (พี ชานนท์) มา 2 ปีกว่า ได้หอมแก้มครั้งเดียว แพท ตอบว่า “กลัวเป็นสิว ฉันเป็นคนประหลาดอยู่แล้ว หมายถึงคบกันมา 2 ปีกว่า เขาได้หอมแก้ม แพท แค่ครั้งเดียวในชีวิต”

“ทุกวันนี้หอมกกหู ถ้าเลยเฉียดออกไป มันโดนด่านะ แต่เขาอยู่ได้ ตัวเองอาจจะไม่ถนัดเรื่องปฏิบัติการ เคยพูดกับเขาว่า เธอไปลงอ่างไหม ฉันคนประหลาด”

ถามว่าแล้วจะทำใจได้จริงๆเหรอ แพท ตอบทันทีว่า “สบายมาก เราแค่คิดว่าเราไม่อยากเหนื่อย เราเหนื่อยกับอย่างอื่นแล้ว เราไปมองเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเหนื่อย ”

“เรามองเรื่อง 10 นาทีเป็นเรื่องเหนื่อย มันใช้เวลาไม่นานหรอก 10 นาที แต่สำหรับเรามันกินเวลานอนกูไปตั้ง 10 นาทีนะไอ้ปฏิบัติการนี้ เขาก็พูดงั้นผมร่นเป็น 5 นาทีก็ได้ครับ (ทำท่ายกมือไหว้ประกอบ พร้อมทั้งหัวเราะฮา)”

“เลยบอกเอาอย่างนี้ ถ้าเธอไม่ไหวจริงๆ เธอรู้สึกมือเธอมันไม่ช่วยอะไรเลย เธอออกไปเที่ยวไหม เป็นคนใจกว้างเลย เขาบอกเขาทนได้ เขารอจังหวะดีๆ เผื่อวันไหนเขาจะฟลุค อีนั่นนะแค่ฉันกอด แข็งเลย ส่วนอีนี่ก็เป็นไรอ่ะ ในหัวมีแต่เรื่องลูก แล้วพอทำงานหนักมันเป็นแบบนี้จริงๆ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here