แต่งงานกันมา 13 ปีแล้ว แต่ความหวานยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดบ้านสุดหรูหลังโตให้ได้ชมกันเต็มๆ ผ่านทางรายการ ตีท้ายครัว เดิมทีบ้านหลังนี้เมื่อก่อนจะเป็นบ้าน 2 หลัง แล้วเอามาเชื่อมกันเป็นหลังเดียว

เมื่อถามว่ามูลค่าเท่าไร กายบอกว่า แสนล้านบาท ทำเอาพิธีกรถึงกับขำออกมา พร้อมกับบอกว่า ให้คุยไปเลย ด้าน กาย บอกว่า ก็คนโน้น 50 ล้านบาท คนนี้ 100 ล้านบาท 300 ล้านบาท 500 ล้านบาท รวยกันเหลือเกิน แต่ผมรวยกว่า เอาแสนล้านบาทไปเลย คุณจะไปรู้อะไร กระเบื้องแผ่นนี้แผ่นละ 2 ล้านบาท

ฮารุ จะเป็นคนรีเควส ส่วน กาย จะเป็นคนทำ ฮารุบอกต่อว่า กายจะเป็นคนเยอะ เป็นคนเป๊ะ ซึ่งมันก็ดูเหมือนดี แต่ว่าในบางทีเราเป็นคนละขั้วเลย ตัวเองจะเป็นคนที่ถอดเสื้อผ้าทิ้งเละเทะ แล้วตู้เย็นก็จะยัดๆ แต่พี่กายจะไม่ได้เลย ของตู้เย็นต้องเอาใส่ทัพเพอร์แวร์ เสื้อผ้าต้องเรียงสีอ่อน สีเข้ม จะเอาจานเข้าตู้เย็นไม่ได้ ถ้าเห็นก็จะหยิบทิ้งทั้งจานเลย จนหลังๆ เริ่มหลับหูหลับตาได้บ้าง และฮารุเองก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง เจอกันคนละครึ่งทาง

ส่วนเรื่องเงินนั้น ฮารุ บอกว่าให้เป็นเงินเดือน เพราะเราทำงานแล้วเงินมันเข้าของบริษัทหมดเลย ไม่ได้เข้ากระเป๋าส่วนตัวเรา แล้วเราก็จะจ่ายเงินเดือนให้ตัวเอง ฮารุก็มีเงินเดือน พี่กายก็มีเงินเดือน สมมติว่าพี่กายมีค่าใช้จ่ายประจำต่อเดือน 1 แสนบาท ตัวเองก็จะให้เงินเดือน 110,000 บาท เพื่อที่ว่าอีก 1 หมื่นจะซื้อของอะไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องบอกเมียก่อน

ด้านกายบอกว่า ตอนนี้กำลังขอขึ้นเงินเดือนอยู่ ขอให้มันมากกว่าเดิมได้มั้ย เพื่อที่จะสามารถเอาไปทำโน่นทำนี่ได้ ฮารุบอกว่า ตัวเองก็มีหมื่นเดียวเหมือนกัน เพราะทุกอย่างออกจากบริษัทหมด อย่างเช่นพี่กายไปกินข้าวก็เอาบิลมาเบิกออฟฟิศ ซื้อลูกอม ของร้านสะดวกซื้อ ซื้อของในห้าง ทุกอย่างก็สามารถเอาบิลมาเบิกจากออฟฟิศได้ทั้งหมด ฮารุบอกต่อว่า พี่กายจะเป็นคนที่เก็บบิลเป็นปึก พอสิ้นเดือนมาเค้าก็จะเอามาเบิกที่ออฟฟิศ