เรียกว่าทำเอาแฟนๆ พากันอิจฉาไม่น้อย สำหรับพิธีหมั้นของ “พีท กันตพร” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

สละโสดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับนักแสดงสาว “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” กับแฟนหนุ่มทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลดัง “พีท กันตพร หาญพาณิชย์” ที่ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดีในช่วงเช้าวันนี้ (12 พ.ค.2567) เข้าพิธีหมั้นตามประเพณีไทย-จีน ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศภายในงานอบอวลเต็มไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นอายของความรักของคู่บ่าวสาว ซึ่งมีแขกผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

โดยไฮไลท์ที่ทำเอาหลายคนอิจฮา เมื่อฝั่งบ้านเจ้าบ่าว คุณพ่อพี่พีทขอรับไหว้ลูกสะใภ้ ด้วยเช็คเงินสด 25 ล้านบาท ส่วนคุณแม่ให้เช็คเงินสด 10 ล้านบาท

ขณะที่ฝั่งบ้านเจ้าสาวก็ไม่น้อยหน้า คุณพ่อและคุณแม่ของแก้มบุ๋ม มอบของรับไหว้ด้วยทองเส้นโต ที่เห็นจากระยะไกลก็ขนลุกแล้ว เพราะทั้งเส้นหนาและใหญ่ ประเมินราคาคร่าวๆ รวมแล้วคงไม่ต่ำกว่าหลักล้าน บอกเลยว่า หยุดยินดีกับทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ

และอีกช่วงที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือช็อตที่แม่ลี แม่ของแก้มบุ๋มนั้น มายกเอาสินสอด ต้องบอกเลยว่า ถุงสีแดงถุงใหญ่ ยังแทบใส่ไม่พอ โดยแม่ลียังต้องทำท่ายกไม่ไหวตามประเพณีอีกด้วย แต่ดูท่าแม่ลีจะยกไม่ไหวจริงๆนะคะเนี่ย