กระแสดีไม่มีตกเลยค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง นุ๊ก ธนดล ที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตเสมอ

ล่าสุด นุ๊ก ก็ได้คว้ารางวัล “นักแสดงไทยแห่งปี” ในการประกาศรางวัลภาพยนตร์ไทยสุดประทับใจปี 2023 โดย นุ๊ก ได้รางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง “ปราณี”

โดย นุ๊ก ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งลงแคปชั่นว่า “ขอบคุณจากใจนะครับพี่ๆแฟนคลับทุกๆคน❤️ ทุกๆสิ่งที่ทุกคนมอบให้นุ๊ก มันมีค่าสำหรับเด็กผู้ชายคนนี้ที่สุดเลยครับ

และเมื่อได้รับรางวัล ก็จะมีข้อครหา และ เสียงครหาต่างๆนานาว่า #ทำไมถึงได้รางวัลเพลงดังแต่เพลงไม่ดังเลย #ทำไมถึงได้เป็นไอดอล คนอื่นก็เก่งๆเยอะแยะทำไมไม่ได้

#ทำไมถึงได้รางวัลหนังเพราะไม่เคยเห็นหนังดังเลย #และอีกหลายๆรางวัลที่หลายๆคนครหาหรือไม่เข้าใจ

คือนุ๊กจะบอกว่า ใช่ครับคำว่า นุ๊ก ธนดล ณ ตอนนี้อาจจะยังไม่มีอะไรที่โดดเด่นที่ทำให้ทุกคนรู้จักมากนัก

แต่ที่สำคัญเลยที่นุ๊กกล้าอวดกล้าโชว์ได้เลยคือ นุ๊กมีแฟนคลับที่รัก นุ๊ก คอยผลักดัน คอยโหวตให้ ไม่ว่าจะมีชื่อเสนอเข้าชิงในงานไหนหรือสาขาอะไร เขาจะทุ่มสุดตัวไม่สนอะไรทั้งนั้น ขอแค่ให้น้องได้รับรางวัล ได้ไปพบปะกับพี่ๆนักร้องดารา แค่นั้นจริงๆ

หรือพูดง่ายๆ #รางวัลที่ประจักให้ทุกๆคนได้เห็น คือ มีแฟนคลับที่โคตรจะดีเลย ยังคอยผลักดัน ปกป้อง และคอยเป็นแรงขับเคลื่อนให้นุ๊ก❤️❤️ #รักนะครับแฟนคลับนุ๊ก ธนดล” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

เป็นรางวัลที่คู่ควรกับ นุ๊ก มากๆอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ นุ๊ก ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Nook Thanadon Official