พร้อมใจกันมา แม่ลี ขอโทษทำสิ่งไม่เหมาะสม ตัวเองยังรับไม่ได้ แก้มบุ๋ม ก็ขอโทษย้อนมองไปก้าวร้าว เป็นภาพไม่น่ารัก ลั่นจะพยายามเป็นบุ๋มคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม

หลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง คุณแม่ของแก้มบุ๋ม ปรียาดา ปล่อยประเด็นระอุในรายการทางช่องยูทูบ พาดพิงถึง นางเอกดัง ทำให้ลูกสาวถูกปลดจากละคร ก่อนมีคนไปถาม ขวัญ อุษามณี ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้

จากนั้นมีดราม่าต่อเนื่อง แก้มบุ๋ม ไลฟ์เหมือนแซะและมีการโยงว่าไปว่า ขวัญ นั้น ขณะที่ ขวัญ ออกงานอีเวนต์เปิดใจ ไม่ขอเกี่ยวข้องด้วย

ล่าสุด เพจ เจ๊มอย 108 แคปข้อความ แม่ลี คุณแม่ของนักแสดสาว นางร้ายสุดแซ่บ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ออกมาขอโทษ

“แม่รู้สึกไม่สบายใจ เพราะในช่วงที่ผ่านมา คำพูดที่แม่ให้สัมภาษณ์หรือการกระทำบางอย่างของแม่มันไม่เหมาะสม แม้แต่ตัวเองยังรับไม่ได้เลย

ถ้าย้อนกลับไปได้ แม่จะไม่ทำมัน แม่อยากขอโทษจากใจจริงและสัญญาว่าจะระมัดระวังคำพูดในการแสดงออกให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ขณะที่ล่าสุด แก้มบุ๋ม ก็ออกมาไลฟ์ขอโทษตอนหนึ่งว่า “หนูขอโทษผู้ติดตามจริงๆ คนที่รัก หรือ เอ็นดูหนู หนูจะพยายามเป็นบุ๋มคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่หนูไม่รู้หรอก มันอาจจะต้องปรับขนาดไหน แต่หนูจะทำให้มันดีขึ้น

ในส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด หนูอาจจะผิดเองที่ยังยึดติดกับเรื่องเดิม หนูสัญญากับตัวเองและคนที่ติดตามว่า มูฟจากความรู้สึกแบบนี้ออกไปให้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นอะไรก็ตาม จะไม่พูดเรื่องนี้อีก

บางอย่างที่แม่พูด ก็พยายามปกป้องเรา เพราะทุกคนที่เป็นแม่รักลูกของตัวเองเสมอ หนูบอกแม่แล้วว่า เราต้องไม่พูดเรื่องนี้กันอีก แล้วแม่ก็เข้าใจ หนูสัญญา ว่าหนูจะมูฟจากความรู้สึก แบบนี้ออกไปให้ได้

หนูอยากขอโทษ ผู้ติดตาม ไม่ว่าจะยังติดตามอยู่ ไม่ชอบ หรือเคยติดตาม หรือเคยรัก แล้วไม่เอ็นดูแล้ว หรือว่ายังเอ็นดูอยู่

หนูขอบคุณมากๆ ที่ช่วงมีปัญหาทุกคนยังซัพพอร์ตหนู ไม่ว่าจะบอกเขาติดตามมา เขาเห็นว่าเราเป็นยังไง ทำให้รู้สึกเราทำให้คนที่เขาติดตามเราและรักเรา เขาต้องลำบากเพราะเรา ซึ่งเราไม่ตอบโจทย์เหล่านั้น เพราะเราอยากให้เขาตามเราแล้วรู้สึกว่า มาติดตามเราแล้วเขามีความสุข

ตัวหนูเองกลับย้อนกลับไปดูสิ่งที่เกิดขึ้น เราทำอะไรลงไปบ้าง พฤติกรรมบางอย่าง มันรู้ว่าตัวเราเปลี่ยนไป ดูมั่นใจมากขึ้น

อาจจะดูก้าวร้าว เพราะเรารู้สึก ว่าที่ตรงนี้(ในไลฟ์สด)เป็นเซฟโซนของเรา จนลืมไปว่าที่ตรงนี้คือที่สาธารณะอยู่ดี แม้แต่ตัวเองมองย้อนกลับไป มันเป็นภาพที่ไม่น่ารัก

แก้มบุ๋ม ขอโทษ