แฟนๆส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยค่ะ สำหรับเมื่อวาน(3ม.ค.67) ที่ทาง กุ้ง – สุธิราช วงศ์เทวัญ ได้ออกมาเผยว่าน้องสาว วิ – วิรดา วงศ์เทวัญ ป่วยเป็นโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง ซึ่งอาการในตอนนี้ถือว่าอยู่ในขั้นวิกฤติ

โดย กุ้ง โพสต์ภาพน้องสาวพร้อมลงแคปชั่นว่า “ถึงแฟนๆวงศ์เทวัญทุกคนนะครับ อยากแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากตอนนี้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ (วิรดา วงศ์เทวัญ) กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

เพราะโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤติ เข้ารับการรักษาตั้งแต่เมื่อวันที่30 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังนอนไม่รู้สึกตัว

กุ้งและครอบครัว อยากบอกกับแฟนๆทุกคนได้ทราบตรงกันและขอกำลังใจให้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ จากแฟนๆที่รักน้องวิทุกคน

ทั้งนี้กุ้งและแม่ขออนุญาตแจ้งผ่านสื่อนี้ครับ อาจจะไม่ได้ตอบกลับแฟนคลับทุกคน เนื่องจากกุ้งและแม่อยากขอเวลาและระยะให้เรา ได้มีสมาธิในการให้กำลังใจน้องและการรักษาตัวในครั้งนี้

ขอจงช่วยภาวนาให้ น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญกลับมาด้วยเถิด #ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักครั้งด้วยเถิด #นางฟ้าแห่งวงศ์เทวัญ #รักน้องสุดหัวใจ #สองพี่น้องวงศ์เทวัญ @virada_wongtewan”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ วิ กันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอเป็นกำลังใจให้นะคะและขอให้น้องวิหายไวไวๆนะคะ✌🏻 , คุณพระเทวดาคุ้มครองขอให้หายวันหายคืนกลับมาเร็วๆครับ , หายป่วยไวๆนะคะ , ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะคะ

อย่างไรก็ขอให้อาการของ วิ ดีขึ้นโดยเร็ววันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณ : กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ