เบลล่า เผยพิรุธหมอดูทักมีแฟนแน่ปีนี้ เจมส์ จิ หลุดปากสเป๊ก เบลล่า ต้องแบบไหน เอฟซีใจฟู จิราณีคัมแบ๊ก 10 ปียังเหนียวแน่น เตรียมเปิดกล้องละครเรื่องใหม่

10 ปีผ่านไปแต่ด้อม จิราณี ยังเหนียวแน่นเหมือนเดิม แฟนคลับของสองซุปตาร์ เบลล่า ราณี และ เจมส์ จิรายุ ได้ใจฟู ล่าสุดทั้งคู่มีข่าวดี โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

โดยวันนี้ (17 มี.ค.67) “เจมส์ จิ – เบลล่า” ควงคู่กันมาร่วมงาน Exclusive Event only at Big C “สวยทัน Summer กับ P&G” ณ บริเวณชั้น 2 บิ๊กซี สาขารัชดาภิเษก ได้เปิดใจหลังกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง จิราณี คัมแบ๊ก ในรอบ 10 ปี พร้อมกันนี้ เบลล่า ยังเผยถึงเรื่องความรักหลังหมอดูทักว่า ปีนี้มีแฟนแน่ งานนี้ เจมส์ จิ หลุดปากสเป๊กของเบลล่าต้องเป็นแบบนี้

แฟนคลับ จิราณี 10 ปียังเหนียวแน่นเหมือนเดิม? เบลล่า : “เมื่อกี้มีน้องคนนึงมาบอกว่าหนูดูพี่ตั้งแต่ ป.3 ตอนนี้หนูอยู่ปี 1 แล้วนะคะ(หัวเราะ) ดีนะคะ เหมือนแฟนคลับติดตามเรามา เห็นพัฒนาการของเราตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน จนกำลังจะมีผลงานใหม่ด้วยกันอีกแล้ว อยากให้ทุกคนรอติดตามค่ะ”

เจมส์ จิ : “ผมดีใจที่มีโอกาสได้มาเล่นละครกับเบลอีกครั้งนึง เพราะว่าเหมือนพอเราต่างคนต่างไปทำงาน พอกลับมาเล่นด้วยกันอีก ก็อยากรู้ว่าจะเล่นกันในเวย์ไหน ผมว่าเป็นอีกความสนุกนึงในการทำงานด้วย”

เบลล่า : “แต่ละคนก็ผ่านประสบการณ์ที่แตกต่างกันมา แล้วพอได้มาเจอกันมันน่าจะดี

เจมส์ จิ : “น่าจะมันส์”

เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ทำให้ปรับตัวไม่ยากเลยใช่มั้ย? เบลล่า : “ไม่ยากอยู่แล้ว”
เจมส์ จิ : “ไม่ยากอยู่แล้วครับ เพราะผมก็เล่นตามเขา(หัวเราะ)”

เป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ทั้งคู่เลย? เจมส์ จิ : “มันเป็นช่วงครับ ไม่ชัวร์แต่ว่าก็คงไม่เยอะมากหรอกครับ ประมาณนึง ยังไม่ได้นับจริงจังครับ”
เบลล่า : “ดีค่ะ ดีใจที่ลูกค้าหลายๆ เจ้าไว้วางใจเราให้เป็นตัวแทนของแต่ละอัน”

ละคร ดวงใจเทวพรหม ออนแอร์แล้ว ทำให้ได้กลับไปดูตอนที่เราเล่นมั้ย? เจมส์ จิ : “ตอนนั้นผมแก้มยุ้ยมากครับ”
เบลล่า : “ตอนนั้นเหมือนเป็นยุคมืด(หัวเราะ) เป็นช่วงที่ยังค้นหาตัวเองอยู่ ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง ยังไม่รู้ว่าอยู่จุดไหน แต่ก็ดีค่ะ ผ่านไปนานแล้วทุกคนยังพูดถึง ตอนนั้นเป็นนางสาวศรีสยามค่ะ ตอนนั้นเขินมากเพราะต้องใส่ชุดว่ายน้ำด้วย แล้วเรายังไม่เซียนเรื่องการแสดงขนาดนั้น”

เจมส์ จิ : “ตอนนั้นเป็นคุณหมอ จริงๆ ตอนนั้นเขินมากๆ ผมเป็นคนที่ความจำสั้นมากในช่วงนั้น จำบทก็ตื่นเต้นมากตอนที่เล่นเรื่องนี้ มันมีฉากที่ต้องเล่นกับเบล แล้วเขาต้องร้องไห้ดราม่า ผมก็จำบทไม่ได้ ยิ่งตื่นเต้น เฮ้ย เขาร้องไห้เลยเหรอ ตอนนั้นคิดแบบนั้นแล้วลืมบทไปเลย ก็คัตแล้วป้าแจ๋ว(ยุทธนา)มาด่า(หัวเราะ) เขาบอกว่าเนี่ย เบลเขารออยู่ คือสิ่งที่ผมจำได้มีภาพประมาณนี้ในเรื่องนี้”

คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน กลับมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องใหม่จะถ่ายตอนไหน? เบลล่า : “เร็วๆ นี้แล้วค่ะ ตอนนี้อยู่ในกระบวนการกำลังจะเข้าเวิร์กช็อป ฟิ้ตติ้ง ถ่ายโปสเตอร์ ใกล้เปิดกล้องแล้วค่ะ”

ตื่นเต้นแค่ไหน แฟนๆ รอดูคู่เรา 10 ปี โคจรมาเจอกันอีก? เบลล่า : “ก็ดีค่ะ รอติดตามแล้วกันเราก็จะทำงานอย่างเต็มที่ค่ะ”

เรื่องนี้เป็นแนวหยุมกันมั้ย? เบลล่า : “ก็ไม่ค่อยถูกกัน แรงทั้งคู่ค่ะ”
เจมส์จิ : “ก็ไม่รู้เลยว่าจะเขินกันเหมือนอย่างตอนที่เล่นด้วยกันครั้งแรกมั้ย ก็ต้องรอดู เพราะว่าเราไม่ได้เล่นคู่กันมานาน พักใหญ่แล้ว”

เบลล่า เพิ่งไปทำบุญที่อินเดียมา? เบลล่า : “ได้ไปพุทธคยา อินเดีย มาค่ะ คือไปถวายฉัตรที่เจดีย์พุทธคยาเลย เหมือนได้รับโอกาสจากพระอาจารย์สมทบ จากวัดกลาง และพระอาจารย์ดิลนันท์ที่ดูแลที่พุทธคยา อินเดียค่ะ เลยได้มีโอกาสไปถวาย ไปนั่งสมาธิ ได้ทำบุญ ได้พาคุณแม่ไปด้วย

ส่วนมากทริปทำบุญจะมีคุณแม่ไปด้วยค่ะ เราอิ่มใจอยู่แล้วได้ไปทำบุญ แต่ว่าที่เห็นความเปลี่ยนแปลงคือคุณแม่เริ่มมาฟังธรรมะมากขึ้น เข้าวัดมากขึ้น ตอนก่อนกลับคุณแม่ก็ขอบคุณพระอาจารย์ที่ทำให้มีแสงสว่างในชีวิต ฟังธรรมทุกวันตอนตื่นเช้า กับตอนก่อนนอน แล้วเราเป็นลูก เราฟังแล้วปลื้มใจมากค่ะ เราก็ทำบุญเรื่อยๆ เท่าที่มีโอกาสค่ะ มันมีช่วงหนึ่งที่เบลกับแม่ไม่รู้จะไปไหน ก็ไปวัดแล้วกัน ว่างเมื่อไหร่ได้ทำบุญ ได้ไปวัด”

หมอดูทักว่าปีนี้ เบล จะมีแฟน? เบลล่า : “จะรอดู เพิ่งต้นปี ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย(หันไปบอกเจมส์จิ)”
เจมส์ จิ : “สู้ๆ นะครับ”
เบลล่า : “(หัวเราะ) ค่ะ เมื่อไหร่เมื่อนั้นค่ะ ถามว่าตื่นเต้นมั้ยที่หมอดูทักแบบนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกัน มันต้องเจอก่อนไง มีวี่แววมั้ยเหรอ ก็อาจจะมีลุ้น รอดูค่ะ(ยิ้ม)”

มีแซวเจมส์จิด้วยมั้ย ความรักของเขาชุ่มฉ่ำหัวใจ? เบลล่า : “หวานอ่ะ”
เจมส์ จิ : “ผมชุ่มฉ่ำอยู่แล้วครับ(ยิ้ม)”

เบลแอบคิดมั้ยว่า ที่หมอดูทักมีแฟนแน่ในปีนี้ จะเป็นใครมาจากไหน? เบลล่า : “ไม่ได้คิดว่าจะเป็นใครอะไรยังไงค่ะ (ตอนนี้มีใครนัมเบอร์วันมั้ย?) มีลิสต์ๆ อย่างงี้เหรอ ก็ไม่รู้อ่ะ ต้องรอดูก่อนนะคะ”

ดูเหมือนมีพิรุธอยู่นะ? เบลล่า : “อุ้ย เหรอคะ(หัวเราะ)”
เจมส์ จิ : “ก็อยากรู้บ้างครับ ลองถามดู ผมจะได้ฟังบ้าง”

เจมส์คิดว่าแฟนในอนาคตของเบลล่าต้องเป็นคนยังไง? เจมส์ จิ : “โอ้โห ผมไม่รู้เลย”
เบลล่า : “ใครที่จะเข้ากับฉัน(ยิ้ม)”
เจมส์ จิ : “อ๋อ ผมรู้แล้ว คนที่จะเข้ากับคุณเบลได้นะครับ มีไม่เยอะข้อ อันดับแรกต้องเป็นคนที่รักครอบครัว สามารถอยู่กับคนรอบๆ ตัวของเบลได้ กับคุณแม่ได้ เป็นคนที่ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างตรงกัน”
เบลล่า : “อะไรรู้ปะ เขาเพิ่งดูรายการที่เบลให้สัมภาษณ์ แล้วนี่คือคำพูดของเบลค่ะ (หัวเราะ) ทำการบ้านมา”

เจมส์ จิ : “เดี๋ยวผมไปสืบให้ครับ ผมก็ยังไม่รู้เลย กำลังรอจับพิรุธอยู่ แล้วมีมั้ยครับ(หันไปถามเบลล่า)”
เบลล่า : “แม่ คุณแม่(หัวเราะ)”
เจมส์ จิ : “ไม่รู้เลยครับ(ยิ้ม)”.