ทำเอาชาวเน็ตเศร้าไปตาม ๆ กัน หลังครูสาว ต้องตา จำเริญใจ อดีตผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 2016 ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊ก ต้องตา จำเริญใจ ว่าตัวเองได้แยกทางกับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย หลังคบกันนานถึง 8 ปี

โดย ครูต้องตา ได้ระบุข้อความว่า ปิดตำนานรัก 8 ปี ครูสาว กับ ทหาร ขอให้โชคดี กับเส้นทางของเธอ #คืนใจให้กัน ฉันขอคืนใจให้เธอ,

น่าจะบอกเหตุผลอื่นเนาะ เช่น หมดรัก หรือยังไง ไม่น่าบอกว่า อยากมีลูก ตอนแรกที่มาจีบ ก็รู้อยู่แล้วว่าเป็น กะเทย มีลูกให้ไม่ได้ จุก เจ็บ แต่จบ คงทำบุญ มาด้วยกันเท่านี้ โลกใบนี้สอนให้เรารู้จักความไม่แน่นอน ผ่านความรักเพราะมันมองเห็นชัดเจนที่สุด พบรัก กับ จากลา เป็นแพ็คเกจที่มาพร้อมกัน,

ผู้ชายทิ้ง ถามว่า เสียใจไหม เสียใจ แต่ถ้าเขารักเรา จะไม่มีวันทำให้เราต้องเสียใจ ผู้ชายแบบเขาอาจจะมีคนเดียวบนโลก แต่คนแบบเรา ก็มีคนเดียวบนโลกเช่นกัน เราต้องเห็นคุณค่าของตัวเราเอง มูฟออนให้ไว และเปิดใจรับคนใหม่เข้ามา บอกตัวเองว่า ฉันต้องมีความสุข,

เราพัฒนาตัวเอง กว่าจะมาถึงวันนี้ ตั้งใจเรียน ป.ตรี ป.โท เพื่อจะมีงานที่มั่นคงทำ ทำศัลยกรรมกว่าจะสวย อดออม ทำงานสารพัดกว่าจะมีชีวิตที่สุขสบาย มีทุกวันนี้เพราะตัวเองนะคะ ไม่ใช่ผู้ชาย ดังนั้น เรามีความสุขด้วยตัวเองได้ ส่วนใครจะเข้ามาหรือออกไปนั่น เป็นกำไร ไม่มีขาดทุน ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับชื่นชมในความเข้มแข็งของ ครูต้องตา จำนวนมาก