คลิปไวรัลทั่วโลกโซเชียล บุคคลนี้คือใครกันแน่ เปิดวาร์ป “อาจารย์เอ จักรพรรดิ” เป็นใคร ทำไมทุกคนถึงกราบไหว้ แถมมีลูกศิษย์ทั่วประเทศ

กลายเป็นไวรัลที่โลกโซเชียลกำลังพูดถึงในขณะนี้ เมื่อบัญชี TikTok : emperor.place เผยให้เห็นชายรายหนึ่งในชุดสีฟ้า นั่งรถหรูหรา มีคนประกบดูแลใกล้ชิดคอยถือร่มไม่ห่าง ทั้งยังมีพรมปูรอรับจากรถ ท่ามกลางผู้คนที่นั่งพนมมือไหว้ต้อนรับ บางรายมีพวงมาลัยพร้อม

ทั้งยังมีคลิปที่มีผู้คนกราบไหว้ ขอพร-เป็นที่เคารพบูชา สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นในโลกโซเชียลว่า บุคคลนี้คือใครกันแน่ เหตุใดถึงมีผู้คนกราบไหว้และลูกศิษย์จำนวนมากเช่นนี้ อาทิ

เขาคือใคร เหมือนคุ้น ๆ ว่าเคยขายของ ใครคะ ดูมีสง่าราศีมาก อยากกราบไหว้ค่ะ แถวไหนคะ อาจารย์อะไร แต่งตัวโดดเด่นมาก อาจารย์อะไรคะ

สำหรับบุคคลในคลิปที่ผู้คนกราบไหว้บูชานั้น คือ อาจารย์เอ ธนกฤต โรจนตรีภูมิ หรือที่คนส่วนมากในโลกโซเชียลรู้จักกันในนามว่า “เอ จักรพรรดิ” เจ้าของบริษัทจักรพรรดิมั่งคั่ง

โดยเส้นทางชีวิตของ เอ จักรพรรดิ นั้น ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบตั้งแต่แรก เคยประสบความสำเร็จจากการปั้นแบรนด์สินค้าและขายสินค้าออนไลน์ระดับ 500 ล้านบาทต่อปี แต่ก็เจอวิกฤตทางเศรษฐกิจและโรคระบาด ทำให้ธุรกิจหยุดชะงัก

ก่อนที่จะมีโอกาสได้พูดคุยกับซินแสที่นับถือกันมานาน และได้คำแนะนำหลายอย่าง จึงสามารถพลิกชีวิตได้อีกครั้ง จึงเริ่มผันตัวมาเรื่องศาสตร์ความเชื่อมากขึ้น

ภาพประกอบ จาก Facebook : เอ จักรพรรดิ

โดยมักจะเห็น เอ จักรพรรดิ ทำคลิปวิดีโอเปิดดวงจักรพรรดิพยากรณ์ ทำนายดวงราศีต่าง ๆ , ให้ความรู้ในเรื่องความเชื่อ, ลงพระลักษ์หน้าทอง ทั้งยังร่วมพิธีกรรม เป็นสะพานบุญมากมาย รวมไปถึงมีโครงการมูลนิธิบ้านนีออนอีกด้วย

ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นตัวแทนสายบุญ จึงทำให้ เอ จักรพรรดิ มีลูกศิย์มากมายจากทั่วประเทศ ทั้งลูกศิษย์ที่มาร่วมทำบุญ และลูกศิษย์ที่กราบไหว้บูชา ขอพรให้ชีวิตดีขึ้น นั่นเอง

@emperor.place

ความสุขในทุกเช้าของอาจารย์ #จักรพรรดิเทวาลัย #เอจักรพรรดิ

♬ เสียงต้นฉบับ – จักรพรรดิ เทวาลัย – จักรพรรดิ เทวาลัย

a9D0iq.md.jpeg

a9D8Pt.md.jpeg

a9DQ4l.md.jpeg

a9DC5P.md.jpeg

a9DE6N.md.jpeg