วันนี้ (28 ก.พ. 67) ที่กองบัญชาการสอบสวนกลาง นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือ ทนายอั๋น บุรีรัมย์ นำหนังสือกับ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ขอให้ดำเนินการสอบสวนว่า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเว็บพนันออนไลน์มินนี่ และมีเส้นทางการเงินเชื่อมโยงถึงกันหรือไม่

ทนายอั๋น ระบุว่า จากภาพถ่ายที่ทนายษิทรา และมินนี่ ผู้ต้องหาในคดีเว็บพนันออนไลน์ ร่วมเฟรมกันในงานเลี้ยง และตำรวจชั้นผู้ใหญ่ สร้างความสงสัยให้กับสังคมว่า ทนายษิทรานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาหรือไม่

พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตถึงการใช้ชีวิตส่วนของทนายษิทรา ที่มีความหรูหรา ฟุ่มเฟือย อย่างล่าสุดที่เพิ่งขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวมีราคาถึง 60 ล้าน และค่าตกแต่งภายใน 20 ล้านบาท ที่ดูแล้วไม่สอดคล้องกับผลประกอบการของษิทราลอว์เฟิร์ม ที่มีกำไรเพียง 2 ล้าน 9 แสนบาท

ส่วนที่ทนายษิทรา ระบุว่า ทนายอั๋นหิวแสงจึงออกมาดำเนินการในวันนี้นั้น ทนายอั๋น ย้อนกลับว่า หากเป็นเมื่อก่อนอาจจะเป็นไปได้ แต่วันนั้นถึงวันนี้ แสงจากทนายษิทรา กับแสงของตัวเอง ไม่รู้ว่า ใครนั้นมีแสงกว่ากัน และขอให้วัดกันที่ความดีความชั่วดีกว่า ย้ำว่า ตัวเองจะรับเฉพาะแสงสีขาว จะรับทำคดีเฉพาะที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน ไม่รับทำเรื่องใต้เตียงชาวบ้านเหมือนคนอื่น

ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

เรียบเรียง siamnews