ผู้บริหารรพ.เดินดินแดง 13 โลที่ลาว พีช-แก้มบุ๋ม เอ็นจอยเดินทางไปบ้าน พี่จุ๋ม คนในครอบครัว เมื่อพี่พีทและแก้มบุ๋มพาพี่จุ๋มกลับไปเยี่ยมบ้านที่ประเทศลาว ซึ่งพี่จุ๋มนั้นเรียกได้ว่าเป็นพี่สาวคนสนิทเปรียบได้กับสมาชิกในครอบครัวที่อยู่กับแก้มบุ๋มมาจะ 10 ปีแล้ว
กอบอ : เหนื่อยยยเว้ยย! คิดถึงแม่

พี่พีท : ขำตลอดเส้นทาง ชอบคำที่แก้มบุ๋มพูดว่า “ถ้าวันหนึ่งเขาเลือกที่จะไปกับผู้หญิงคนอื่น แสดงว่าเขาก็เหมือนผู้ชายทั่วไปแล้ว”

อันนี้คือ เรื่องจริงเลย เพราะกฏพื้นฐานสำคัญของคนมีคู่ คือ ไม่นอกใจ มันเป็นเรื่องง่ายๆ พอไปฟังรายการที่แก้มบุ๋มไปออกแต่ละรายการยิ่งชอบในทัศนคติของนาง

ไม่ว่าจะเป็นตอนที่แพทถามว่า ถ้าเขาไม่มาขอเราอ่า แก้มบุ๋มตอบว่า “ไม่รีบ อายุขัยเราอีกเยอะ เราไม่ต้องรีบมีชีวิตคู่ เพราะเราต้องอยู่กับผู้ชายคนนี้ไปทั้งชีวิต” แต่แก้มบุ๋มก็ยังย้ำด้วยว่า “สำหรับพี่พีทแล้ว ก็คือ ไม่มีใครที่จะใช่ไปมากกว่านี้”. เป็นผู้หญิงที่มีความแกร่ง ไปพร้อมอ้อนโยน ไม่แปลกใจที่พี่พีท ขอคบเป็นแฟนใน 2 อาทิตย์

อีกเรื่องที่ฉันเชื่อว่า ผู้หญิงที่ขยันหาเงิน ทำงานไม่ต่างกัน บทลูกอ้อนอาจจะไม่เยอะ อย่างตอนที่พีท อยากให้แก้มบุ๋มอ้อนหน่อย เขาเหนื่อยย แก้มบุ๋มพูดว่า “พี่พีทหนูก็ทำงาน หาเงินเหมือนกันไหมมมมม”. ช็อตฟีลเวอร์ แต่ยังไง ถ้าใครดูไลฟ์ ทั้งสองคนก็ผลัดกันอ้อนกันไปมา น่ารักเนอะ . ชอบความสัมพันธ์แบบนี้มาก แบบต่างคนทำมาหากิน เหนื่อยเสร็จก็โทรหา มาหากัน มาอ้อนให้หายเหนื่อย และยังไม่พอ มาช่วยกันทำงานเท่าที่จะช่วยได้อีกด้วย คำว่า ไม่มีใครที่ใช่ไปกว่านี้ นี้คือ เรื่องจริงเลย

aqyMV.md.jpeg

aysVF.md.jpeg

ayIWK.md.jpeg

ayQg4.md.jpeg

aypwS.jpeg

ayxUa.md.jpeg

ay2Nm.md.jpeg

ayD3P.md.jpeg

ayaQx.md.jpeg

aylJ3.md.jpeg

ayOYu.md.jpeg

ayknI.md.jpeg

ayWWr.md.jpeg

ayb0G.md.jpeg

aydwq.md.jpeg

ay8UB.md.jpeg

ayGPb.md.jpeg

ayJ3H.md.jpeg

ayhQ0.md.jpeg

ayuRO.md.jpeg

ayvYw.md.jpeg

ayEnt.md.jpeg

ayPbD.md.jpeg