ส่องชีวิต เชียร์ ฑิฆัมพร หลังกลับมาใช้สถานะโสด ปิดฉากรัก 4 ปี เลิกแฟนไฮโซ โดยเธอได้ขอไปติดขอบสนามดูฟุตบอลนัดสำคัญ แฮปปี้ไม่น้อยเลย

ปิดฉากความรักกันไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี
โดยฝ่ายหญิงบอกว่าเหตุผลที่ไปต่อไม่ได้ คือความสัมพันธ์ 4-5 ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่ามันต้องพัฒนาไปอีกสเต็ปแล้ว ก็เลยต้องมาตรวจสุขภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า
ซึ่งมันก็เจอบางจุดที่เราเคยข้ามผ่านในความไม่พอดีกัน เหมือนเป็นจิ๊กซอว์ที่ไม่พอดีกัน และคำตอบที่ได้ก็คือ การเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมส่องชีวิต เชียร์ ฑิฆัมพร หลังกลับมาใช้สถานะโสด ปิดฉากรัก 4 ปี เลิกแฟนไฮโซ

ล่าสุด (27 ธ.ค.) สาวเชียร์ ได้ออกมาเผยชีวิตหลังกลับมาใช้คำว่าโสดอีกครั้ง โดยเธอได้ขอไปติดขอบสนามดูฟุตบอลนัดสำคัญ พร้อมออกมาเผยโมเมนต์ผ่านสตาแกรมส่วนตัว
@cheerny14 โดยเล่าความรู้สึกผ่านแคปชั่นว่า“นี่เราอยู่ที่นี่ได้ยังไงงงงงงง อร๊ายยยยยยย!!!! Man U!!อร๊ายยยยย Old Trafford !! ตอนขับรถมาถึงจะร้องงงง
ฮรื้อออ!! ฝันเป็นจริงสุดสุดดดด!!!! และจะร้องยิ่งขึ้นตอนโดนนำ 0-2 !! แต่ ๆ ๆ ๆ ๆ ฝันไม่สลายจ้ะ ถึงตอนนี้ก็ยังยิ้มไม่หุบ นอนไม่หลับแล้ววว
ดูแมนยูฯครั้งแรกในชีวิตในชนะ 3-2 !!OH MYYYY!! ขอบันทึกไว้เลยว่า #26122023 ได้มาเยือนถิ่นแมนยูแล้วววว เย้ เย้ เย้ #ไม่หลับไม่นอนแน้ววว #ฝันของเด็กหญิงทิคัมพอนเป็นจริงแน้วววว #MUFC #ManUtd #OldTrafford”

d0JIsbq.md.jpeg

d0JIP3a.md.jpeg

d0JI2pz.md.jpeg

d0JIu48.md.jpeg

d0JI6QR.md.jpeg

d0JInr0.md.jpeg

d0JI8du.md.jpeg

d0JIHZZ.md.jpeg

d0JIVPI.md.jpeg

d0JIXmP.md.jpeg