จากกรณีสะเทือนวงการหมอลำ หลังจากที่ บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีของหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาระบายความรู้สึกสุดเจ็บปวด เกี่ยวกับสถานะชีวิตครอบครัว โดนนอกใจ มือที่ 3 เข้ามาทำร้ายครอบครัว เหลือเพียงสถานะสถานะความเป็นพ่อแม่ก็ยังอยู่คงเหมือนเดิมตลอดไป ซึ่งก็มีคนในวงการเพลงรวมถึงแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้น แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊กโต้กลับ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า “เหยียบฉันให้จมดินไปเลย ถ้ามันทำให้เธอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น”

ล่าสุดคนสนิทของทั้งสองอย่าง ใบปอ รัตติยา ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ – แพรวพราว แสงทอง โดยไม่ระบุว่าใครผิดหรือถูก แต่ขอให้ทั้งสองจับมือกันไว้แน่นๆเพราะสร้างครอบครัวกันไว้แข็งแรงแล้วอย่ามาแตกเพราะมือที่สามเลย

“กำลังใจเด้อ ทั้งสองคน…จับมือกันไว้แน่นๆ ..สร้างมานำกันคักเราๆเป็นคนนอก…อย่าพึ่งไปโทษว่าคือความผิดของใครเรื่องแบบนี้คนสองคนรู้ดีที่สุด…เรามีหน้าที่ให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์พร้อมกับสนับสนุนความคิดของใบปอ พร้อมกับขอให้ บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ – แพรวพราว แสงทอง หันหน้าคุยกัน ปรับความเข้าใจเพื่อ น้องนาริตะ – น้องโตเกียว ลูกทั้งสอง