หวานฉ่ำมาก! วาสนา “แก้มบุ๋ม” วาเลนไทน์ “พี่พีท” เปย์สร้อยข้อมือเพชรเกือบ 10 กะรัต

เมื่อวานนี้ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ คนมีคู่ก็หวานเจี๊ยบสุดๆ และหนึ่งในนั้นก็มีคู่นี้ด้วย นั่นก็คือ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” กับ “พี่พีท” บอกว่าฝ่ายชายเปย์หนักมาก และผ่านการวางแผนมาเป็นอย่างดี

“พี่พีท” ได้อัดคลิปลงในTiktok ส่วนตัวเล่าว่าตนเองได้ไปซื้อชุดเครื่องเพชร ซึ่งในนั้นประกอบไปด้วย สร้อยเพชร , ต่างหูเพชร และ สร้อยข้อมือเพชร รวมๆแล้วเกือบ 40 กะรัต

โดยสร้อยคอเพชรกับต่างหูเพชร รวมเกือบ 30 กะรัต มอบให้ “แก้มบุ๋ม” ไปแล้วในวันเกิดของแฟนสาวที่ผ่านมา ส่วนสร้อยคอมือเพชรก็ตั้งใจจะให้ “แก้มบุ๋ม” เนื่องในวันวาเลนไทน์ รวมทั้งครบรอบ 5 ปีที่เป็นแฟนกันมาด้วย

แค่นั้นไม่พอ “พี่พีท” ยังตั้งใจม้วนเงินเป็นกลมๆใส่ในกล่องด้วยตัวเอง โดยแบงค์สีม่วงตั้งใจวางเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ KP ที่ย่อมาจากชื่อของ “แก้มบุ๋ม” และ “พีท” ส่วนแบงค์สีเทาก็วางเป็นแบล็คกราว

เมื่อวันวาเลนไทน์มาถึง “พี่พีท” ก็ได้เซอร์ไพรส์มอบสร้องคอมือเพชร เกือบ 10 กะรัต ให้แฟนสาวด้วยความรัก พร้อมกับกล่องเงินด้วย ทำเอา “แก้มบุ๋ม” ยิ้มไม่หุบกันเลยจ้า

ส่วนตัว “แก้มบุ๋ม” ก็ได้ซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ให้ “พี่พีท” เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ งู้ยยย…หวานฉ่ำจัดเต็มจริงๆ วาสนาของกันและกันคู่นี้ทำให้คนโสดอยากปิดเน็ตแล้วหลับตาลงนอนเลยค่า.

amSr6a.jpeg

amSvDS.jpeg

amSh5u.jpeg

amSATM.jpeg

amSnlD.jpeg

amSwZX.jpeg

amSGQO.jpeg

amS5PC.jpeg

amSK4Z.jpeg

amSB58.jpeg

amS27b.jpeg

amSF6L.jpeg