สาวพร เมืองสุรินทร์ หอบของขลังคืนอาจารย์ หลังบูชาแล้วเสน่ห์แรง มีชายมาติดพันถึง 4 คน จนผัวจะขอเลิก ต้องยกขันธ์ 5 ขอขมาคืนอาจารย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวพร อายุ 37 ปี มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับสาวพรที่กำลังดังในข่าวโซเชียล แถมมีชื่อเดียวกัน ได้เดินทางนำของขลังมาคืน แม่ครูขวัญ ที่บ้านกันจารย์ ต.เมืองที อ.เมืองสุรินทร์

เพราะสามีจะขอเลิก เพราะว่ามีผู้ชายมาติดพันหลายคน เชื่อว่าเป็นเพราะของขลังมหาเสน่ห์ที่เมียไปบูชามา จึงตัดสินใจนำมาคืนเพราะกลัวสามีจะขอเลิก

โดยเมื่อเดือนที่แล้วได้มีปัญหากับสามีเพราะสามีไม่สนใจและไม่ยอมให้ความอบอุ่นไม่นอนด้วย มีเพื่อนแนะนำมาว่าลองไปหาแม่หมอขวัญดู เพราะจะช่วยเรื่องเหล่านี้ได้

จึงได้มาขอให้ช่วยเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ ให้ผัวรักผัวหลง อาจารย์ขวัญจึงได้ให้ของขลัง สักลายมือหน้าทอง และบูชาน้ำหอมคุณไสย “ความรักเมตตามหาเสน่ห์” ฉีดตามที่อาจารย์ขวัญบอก

หลังจากนั้นก็เริ่มมีผู้ชายมาสนใจ ทั้งทักข้อความมาถาม ว่า “มีผัวยัง” บอกว่ามีแล้ว ผู้ชายคนนั้นตอบมา “มีแล้วก็จะจีบ” จึงรู้สึกระแวงกลัวสามีจะมารู้

เพราะผู้ชายมาชอบมีทั้งในเฟซบุ๊กและที่ทำงานรวม 4 คน สุดท้ายสามีจับได้ และถามว่าเล่นของคุณไสยอะไรหรือเปล่า

และค้นเจอน้ำหอมอยู่ใต้หมอน สามีตนจึงรีบให้เอาน้ำหอมมาคืนเพราะกลัวหนุ่มจะมาติด ถ้ายังใช้ต่อ จะขอเลิก

ล่าสุด วันนี้ พร ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากอีกอำเภอ บอกว่าผัวจะขอเลิก ไม่เอาแล้วฉีดตามที่อาจารย์หมอบอก ผู้ชายติดเพิ่ม 4 คน จนผัวจับได้ให้เอามาคืน

และต้องยกขันธ์ 5 ขอขมาคืนของที่บูชาไป ก่อนจะลงนะหน้ากากทองสักยันสาริกาที่ฝ่ามือ เพื่อที่จะมัดใจคู่รักเพียงคู่เดียว จะช่วยกันไม่ให้คนนอกเขามาชอบตน

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี