เรื่องแต่งงานขอคุยก่อน! ‘ไมค์ ภัทรเดช’ คลั่งรักมากเปย์ ‘ปุ๊กลุก’ จัดวันเกิด 3 รอบ

เห็นทีต้องมอบสเตตัส #คลั่งรัก ให้อย่างเป็นทางการซะแล้ว สำหรับ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกซุปตาร์ขวัญใจแฟนละคร ถึงโมเมนต์ความหวาน

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 33 ปี ของนางเอกสาวคนพิเศษ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งของขวัญในปีนี้ที่หนุ่มไมค์มอบให้กับฝ่ายหญิงก็คือ การอาสาเป็นเจ้ามือรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกบาททุกสตางค์ให้กับทุกๆ งานเลี้ยงฉลอง!!!

ให้ของขวัญอะไรเขา ? ของขวัญวันเกิดไม่ได้ให้อะไรเลยครับ เพราะคิดไม่ค่อยออกก็เลยเป็นเจ้ามือแทน กินเท่าไหร่ก็ได้ กินให้เยอะที่สุดในชีวิตเลย กินเท่าไหร่ก็กินเลย

คือวันนั้นเราจ่ายหมดเลย ? ครับผม ทุกงานครับ จะเลี้ยงวันเกิดกี่รอบจ่ายให้หมดเลยครับ เรื่องกินต้องให้ดีที่สุดครับ เราเลี้ยงไปแล้วกี่รอบ ? เราเลี้ยงไปแล้ว 3 รอบ ก็เลยบอกทำไมไม่เอามารวมกันเลย มีความสุขครับ

ปีนี้เรามีแบบอวยพรอะไรเป็นพิเศษไหม ? พิเศษก็ไม่มีก็เหมือนทุกปี คือชีวิตเราเราก็ขอให้เรามีกันอยู่ นอกจากนั้นเราขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ไม่เจ็บไม่ป่วย แล้วก็ตั้งใจทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จเอาแค่นี้ก่อน ขอให้ครอบครัวรักกันแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ความรักเรามีกลมเกลียวกัน หรือหวานกันมากขึ้นไหม ? มันก็รู้สึกเหมือนคนในครอบครัวครับ มันสบายๆ ผมชอบพูดคำนี้จนเขารำคาญ จริงๆ มันก็สบายๆนะครับ รักกันก็รักกันแบบนี้ ก็อยู่กันไปเรื่อยๆ