นักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ อาร์ต พศุตม์ ที่วันนี้จะมาเปิดใจจุดที่ทำให้มุมมองความรักเปลี่ยน คนนี้แหละใช่เลย ในรายการ Club Friday Show

อาร์ต พศุตม์ : พอดีมันมีข่าวครับ มีข่าวว่าเราแบบเหมือนไปเป็นคู่จิ้นอะไรประมาณนั้นแล้วก็ผมก็ไม่เข้าใจว่าอยู่ดีๆ มันดึงออกมาได้อย่างไรนะว่าใคร ทุกคนวันนี้คิดว่าคนของผมไม่พอใจ ไม่พอใจกับข่าวที่เกิดขึ้นเปล่าไม่ใช่คนของผมไม่ได้เป็นคนลงรูปหรือลงคลิป มันมียูสเซอร์ๆหนึ่งที่ไปพิมพ์ว่านี่คนคนของอาร์ตแล้วทุกคนก็ตีแผ่ออกไปปั๊บ ! ว่ามีคนที่คุยที่คบอยู่นะประกอบกับที่เราขายหมูกรอบด้วย ตอนนั้นเป็นคุณชายตอนนั้นเรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติ คือจากลุกเราแบดมาเราดาร์กมา เราแบบทุกอย่างเกเรมา เจ้าชู้มาอะไรมาอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นคนทำมาหากินอะไรอย่างนี้ ทุกคนผู้ใหญ่หรือจะเป็นใครก็แล้วแต่บอกว่าเฮ้ย !! ผู้ชายคนนี้ดีดูลุกแบดเนอะแต่ทำมาหากินนะ ตอนนี้กลายเป็นสามีแห่งชาติแล้วเขาก็รู้สึกว่าเขาไม่แฮปปี้กับข่าวที่ออกทุกคนก็แชร์ข่าวที่ผมแบบมีคนคุยบอกไม่ใช่คนนี้นะ มีคนนี้ๆ เต็มเปี่ยมไปหมดเลย แต่ผมดีใจนะที่มันเปิดเพราะมันเปิดแล้วมันอยู่แบบนี้แบบพุ่งขึ้นแล้วก็หายไป แล้วตอนนี้เขาก็หายไปจากอินเตอร์เน็ตแล้วนะ ย้อนกลับไปเจอกันอย่างไรเอ่ย อาร์ต พศุตม์ : วันที่ผมแบบผิดหวังแล้วผมก็เหมือนแบบ ตอนนั้นก็เกเรเกตุงแล้วก็เจอเขาเหมือนเป็น MC ถ้าจำไม่ผิดผมสั้นๆ จริงๆ เราเป็นคนชอบผู้หญิงแบบ fierce แต่ไม่ ร. ไปเติมเอาเองนะครับว่าคืออะไรไม่กระดี๊กระด๊าไม่อะไรอย่างนี้ เป็น fierce แต่มีความมั่นใจในตัวเอง มีลูกเล่น มีแบบหยั่งเชิงกันนิดๆ อะไรอย่างนี้ ก็เหมือนแบบเขาทำงานของเขาไปงานของเขาในวันนั้นเป็น MC เราก็ยังไม่ได้จีบเลยยังแบบอารมณ์แบบสมมติเขาอยู่ร้านเหล้าก็จะนั่งมองเขาอย่างนี้ มองแป๊ปหนึ่งพอเขามองผมก็ไม่มองไม่อะไรประมาณนี้ครับ พอเขาหันกลับไปผมก็มองใหม่ ข่าวเด็ด ดวงรายวัน ลูกดารา บันเทิงหน้าหนึ่ง

นี่คือวิธีของเสือเหรอ

อาร์ต พศุตม์ : เช็กก่อนว่าแบบอยู่ดีๆ จะแบบบุ่มบ่ามเข้าไปเลยเขาบอกใครก็มองๆ แอบให้เพื่อนมองว่าเขามองหรือเปล่า ก็แกล้งมองแต่ไม่มองมีทีมๆ ครับ เพราะถ้าผมไม่มีทีมผมไม่จีบผมไม่ค่อยจีบผู้หญิงเอง ส่วนใหญ่จะชอบแบบหว่านเสน่ห์ ชอบมองแล้วแบบอือ… ไป ถ้าเกิดโอเคมองแล้วก็แบบมองกลับมานะ ก็บอกเพื่อนว่าไปขอให้หน่อยอะไรอย่างนี้ จริงๆ จะไม่ค่อยรุกก่อน

อะไรเป็นสัญญาณที่ทำให้เราพอจะรู้ว่าคนนี้เดินหน้าต่อ

อาร์ต พศุตม์ : มองตามเขามองตามเราพอเห็นเขามองตามตอนนั้นน่าจะเป็น BlackBerry อยู่นะครับ ก็ให้เพื่อนเข้าไปขอให้

เขาอาจจะเป็นคนนอกวงการด้วยมั้ง เวลามีคนมองเข้ามาเขาก็จะมองว่ามาเกาะอาร์ตหรือเปล่าเนี่ยมีมั้ย สำหรับการคอมเมนต์ประมาณนี้จากการตัดสินของคนอื่น

อาร์ต พศุตม์ : ด้วยเขาเพิ่งเปิดตัวไปทุกคนคิดว่าเขาเป็นไฮโซหมดเลย คิดว่าผมเกาะเขาด้วยซ้ำด้วยลุกของเขาเพราะเขาเป็นคนค่อนข้างเทสต์ดีพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรือไม่ว่าด้วยอะไรก็แล้วแต่หรือว่าหุ่นของเขา อะไรเขาก็จะมีการว่าเหมือนผมคบกับไฮโซเหรอไม่ใช่ การเกาะกินไหมไม่ใช่ ทุกวันนี้เขาก็ช่วยทำงานผมก็แบ่งในสิ่งที่ผมได้ให้เขาเก็บดูแลที่บ้านไป

ไฮโซอะไรยืนสับหมูเก่งขนาดนั้น

อาร์ต พศุตม์ : นั่นสิครับ ทั้งหมดทั้งมวลคือมาจากผมทั้งนั้นก็เลยมายืน วันแรกผมขายกันสามคนเองมีผม มีเขา มีน้องอีกคนหนึ่งแค่นั้นเอง ก็ฝึกเขาจนเป็นแล้วเขาก็ไปฝึกไปเกณฑ์พวกพี่น้องเขามาทำอะไรอย่างนี้ เวลามีความรักแต่ละครั้งการยอมรับจากที่บ้านเป็นอย่างไรบ้าง อาร์ต พศุตม์ : พ่อแม่ไม่ว่าอะไรเลยครับ พ่อแม่ไว้ใจผมตั้งแต่ผมเริ่มดูแลครอบครัวได้แล้ว เขามองว่าเราได้แล้วแหละก็ปล่อยเหมือนเขาคงรู้สึกว่ากำจัดมากไม่ดี ก็กลายเป็นว่าเรารักใครพ่อแม่ก็รักด้วย ย้อนกลับมากับความสัมพันธ์เนี่ยระหว่างทางที่มันเดินทางไปเราบอกว่า เราก็ยังคงเจ้าชู้อยู่ 30 เปอร์เซ็นต์ มันมีจุดที่ตัดจบเหลือศูนย์ไหม อาร์ต พศุตม์ : 20 เปอร์เซ็นต์ของผมเนี่ยมันเป็นการมองมากกว่า มันเป็นการเหมือนแบบมันเป็นการมองแบบจะมีคนที่มีคนเคยพูดบอกว่าการไม่เจ้าชู้คือการไม่มองใครเลยผมว่ามันจะทำให้ไฟหมดลงไปเรื่อยๆ เรารู้สึกว่าการมองการบริหารเสน่ห์มันก็เป็นแบบนิดหนึ่งมีกล้ามดูดีอะไรอย่างนี้ มองผู้หญิงไหมก็มอง การมองแต่ไม่ได้ไปอะไรด้วย

45916fb5-d5a3-4f6c-a0ce-96bef34b9162

928300

928305

928304

928303

928302 928301

928298

928297

928296