ดวงชะตา 12 ราศี หมอช้าง เปิดดวงกุมภาพันธ์ เตรียมเข้าสู่ปีมังกร ราศีคนรวยเดือนกุมภาฯต้องยกให้เลย ราศีดวงแจ็กพอตเงินหล่นทับ ราศีสุดปัง อู้ฟู่เกินต้าน

หมอช้าง ราศีสุดเฮง ปัง รวย อู้ฟู่ ก้าวหน้า หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.54 ดวงชะตาเดือนกุมภาพันธ์ 2567 เตรียมเข้าสู่ปีมังกร

หมอช้าง เปิด 12 ราศี โดยเฉพาะกลุ่มราศีสุดเฮง ปัง รวย อู้ฟู่ ก้าวหน้าราศีเงินเฮงสุดปัง คือ ราศีธนู ดวงการเงินมีพลัง แข็งแรง ภาษาโหราศาสตร์เรียกมหาอุจจ์ อยู่บริเวณการเงิน ส่งผลการเงินเปลี่ยนแปลง มีข่าวดีหรือมีรายได้คึกคักมากขึ้น

หมอช้าง ราศีธนูกลางเดือนไปแล้วจะมีจุดเด่นเรื่องการเจรจาติดต่อ อาชีพนายหน้า ตัวแทน โอกาสมีข่าวดี ปิดการขาย สมัครงานใหม่จังหวะดวงดาวก็ส่งผลดี

หมอช้างเตือนราศีธนูจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นในบ้านในครอบครัว เตือนสุขภาพการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ

ราศีอู้ฟู่เกินต้าน คือ ราศีตุลย์ จังหวะดวงดาวการเงินแข็งแรงมาก มีโอกาสได้เงินก้อน หรือเงินที่รอคอยคำตอบอยู่ จะมีคนมาช่วยเคลียร์ปัญหาติดขัดเรื่องเงิน ช่วยจัดการ มีมิตรสหายช่วยเหลือ

การงานเพิ่งพ้นเคราะห์ไปในเดือนมกราคม งานวุ่นวาย กุมภาฯ เริ่มคลี่คลายดีขึ้น อยากลงทุน เปิดร้าน มีธุรกิจใหม่ๆ ดวงกุมภาฯ ส่งเสริม การเริ่มต้นที่ดี

ราศีดวงแจ็กพอตเงินหล่นทับ คือ ราศีเมษ เรื่องเด่นมากๆ เดือนนี้ จะเป็นเรื่องโชคลาภ ขอประมาณกลางเดือนไป หลังวาเลนไทน์ไปแล้วจะมีข่าวดีโชคลาภการเงิน ได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน เรียกว่ามีโชคแบบเงินหล่นทับเลย นักลงทุนเสี่ยงโชค จังหวะดวงดาวส่งผลดี

ราศีเมษ ยังโดดเด่นเรื่องงานด้วย ความวุ่นวายลดลง จะไปดีขึ้นช่วงปลายๆเดือนกุมภา จะคลี่คลาย มีตัวช่วยที่ดีเข้ามา มีความช่วยเหลือจากเพื่อน ลูกค้าช่วยแนะนำงานให้ ผู้ใหญ่เมตตา ข่าวดีเรื่องโปรโมตเลื่อนขั้นตำแหน่ง

ส่วนราศีตำแหน่งคนรวยเดือนกุมภาฯ ต้องยกให้ผู้ที่เกิด ราศีมีน จังหวะดวงดาวการเงิน แข็งแรงมากๆ ดวงการเงินอยู่ในตำแหน่งมหาอุจจ์ มีพลังมาก ส่งผลดีเรื่องโชคลาภด้วย ได้สองต่อ เงินดีจากรายได้ประจำ ค้าขายผลตอบแทนดี

หรือการเสี่ยงโชค ลงทุน เสี่ยงๆ ราศีมีน มีสัมผัสที่6 ช่วงเดือนนี้ คิดอะไรไว้ให้รีบจด ลางสังหรณ์ที่แวบขึ้นมา จะทำให้เกิดโชคลาภที่ดีกับราศีมีนจัดเต็มเรื่องการเงิน

เตือนงานวุ่นวายเยอะ ถ้าได้เดินทางจะช่วยลดความวุ่นวายได้ เรื่องสุขภาพต้องดูแลให้ดี เหมือนทุกขลาภ ได้โชคแล้วมีเรื่องเสียทรัพย์อะไรประมาณนี้

morchang121064-99-1

622-696x392

Hello19-Jan23-0022-1-1024x683