นักแสดงสาวน้อยสี พริม พริมา เพิ่งถูกแฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานท่ามกลางบรรยกาศหนาวๆ สุดโรแมนติกในทริปเที่ยวญี่ปุ่น ไปเมื่อช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมา

ล่าสุดสาวพริมต้องเซอร์ไพรส์อีกครั้ง เมื่อแก๊งเพื่อนสาวสนิท นำทีมโดย คารีสา สปริงเก็ตต์,แพร พิชชาภา และ เอม สาธิดา จัดปาร์ตี้สละโสดให้อย่างน่ารักอบอุ่น งานนี้เจ้าตัวก็ได้มาแชร์ภาพบรรยากาศ กับโมเมนต์ดีๆ ชวนใจฟู พร้อมระบุว่า

‘I am truly the Lucky One to have you girls by my side #primtomtheluckyones #primahensnight

นึกถึงเรื่องราวเมื่อวานก็ยังใจฟูฟ่องละอองฟิ้วอยู่เลย ได้แต่นึกขอบคุณว่าตัวเองโชคดีแค่ไหนที่ชีวิตเราได้มีคนเหล่านี้ในแต่ละช่วงที่เติบโตมา คุณค่าของคำว่าเพื่อนมันยิ่งใหญ่และชัดเจนมากๆในวันนี้ งานเมื่อวานมันทั้งน่ารัก อบอุ่น ซึ้งและมีค่าสำหรับพริมเหลือเกิน ไม่เคยคิดว่า Hen’s night มันจะมีผลต่อใจเรามากขนาดนี้เลยนะ

ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ช่วยกันจัดงานนี้ออกมาให้เกินฝันมากๆ ขอบคุณแม่งานทุกคน @carissa_spg @pearpitchapa @aimsatida ที่ตั้งใจทำทุกอย่างจัดแจง รวมพล เตรียมชุด เตรียมของขวัญ เตรียมเซอร์ไพรส์ งานดีเทลทั้งหลายรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย พริมดื่มด่ำกับmomentนี้อย่างสุดหัวใจ อยากขอบคุณจริงๆจากใจ เพราะเมื่อวานคือหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนนี้เลย รักนะไอ้ต้าวrainbowทั้งหลาย Can’t imagine my life without u girls! Cr. @jantenthousand ‘