เอวา ปวรวรรณ สวยและรวยมากจริง ๆ คนจับตาใช้บัตรเครดิต THE WISDOM ของคนมีเงินฝากเกิน 150 ล้าน ล่าสุดเลยขอแจง วงเงินมีเท่าไร ได้บัตรมาจากไหน

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวทายาทหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก หลังถูกจับตามองเรื่องบัตรเครดิตของเจ้าตัว ที่เป็นบัตรทอง โดยมีคนตาดีชี้ว่าบัตรใบดังกล่าวน่าจะเป็นบัตรเครดิต THE WISDOM (Visa Infinite) ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นบัตรสำหรับผู้มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป และจะมีบัตรนี้ได้ ต้องถูกเชิญจากทางธนาคารเท่านั้น

เรียกว่าประเด็นนี้ยิ่งตอกย้ำความสวยและรวยมากของสาว เอวา ปวรวรรณ ว่าสมกับเป็นทายาทหมื่นล้านตัวจริง ขณะเดียวกันก็มีคนเข้าใจผิดไปว่า บัตรเครดิตนี้ของเอวา มีวงเงินสูงถึง 150 ล้านบาท จนล่าสุดสาวเอวา ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเล่าถึงที่มาที่ไปของบัตรใบดังกล่าว ว่าได้มาอย่างไร และยังได้อธิบายเกี่ยวกับวงเงินในบัตรด้วย ดังนี้

ขอบคุณคลิปน่ารัก ๆ จากเพจล้านนาอินดี้นะคะ ได้อ่านหลาย ๆ คอมเมนต์แล้วใจฟูมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูกันนะคะ มันมีความหมายกับหนูมากจริง ๆ ค่ะ และอีกอย่างที่อยากจะบอกคือบัตรเครดิตใบนี้คือบัตรเสริมจากของอากงค่ะ ไม่ได้มี 150 ล้านนะคะ 5555 และลิมิตไม่ถึงแสนด้วยค่ะ

เพราะอากงอยากฝึกให้พวกเราซื้ออะไรที่จําเป็นจริง ๆ และไม่ฟุ่มเฟือยค่ะ ทุกคลิปที่เห็นเอวาทําคลิปแจกคือเงินที่เอวาหาได้เองค่ะ อันไหนที่มีอากงร่วมด้วยก็จะบอกในคลิปว่าอากงสปอนเซอร์ค่ะ 5555+ อยากมาแก้ข่าวอันนี้เพราะหลายคนอาจจะเข้าใจผิด และหลายคอมเมนต์คิดว่าในบัตรมี 150 ล้านจริง ๆ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ชื่นชมกันนะคะ เอวาจะชอบส่งให้คุณพ่อ คุณแม่ อากงอ่านด้วยค่ะ และท่านก็จะภูมิใจไปด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ